เวส มอร์แกน นักเตะตำนานเลสเตอร์ สอนทักษะฟุตบอลเยาวชนไทย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เวส มอร์แกน นักเตะตำนานเลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมกิจกรรมสอนทักษะการเตะฟุตบอลให้กับเยาวชนไทย

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย โครงการกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จับมือสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรฟุตบอลชั้นนำของอังกฤษ ร่วมส่งต่อพลังแห่งความเป็นได้ ผ่านกิจกรรมพิเศษ “ล้านลูกล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย x จิ้งจอกสยาม” ลงพื้นที่แจกลูกฟุตบอลมาตรฐานสากลให้กับสถานศึกษา ชุมชน นักเรียน และนักเตะเยาวชนไทย นำทีมโดยนักเตะระดับตำนานของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ อย่าง เวส มอร์แกน

คอนเทนต์แนะนำ
เลสเตอร์ ซิตี้ ยกทัพถึงไทย เตรียมฟาดแข้ง สเปอร์ส จัดเต็มเอาใจแฟนบอล
3 ตำนานแข้ง "เลสเตอร์" ร่วมจัดฟุตบอลคลินิก เสริมทักษะนักเตะเยาวชนไทย

โดยภายในงานมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน ทั้งเด็กๆ โดยรอบชุมชนทหารอากาศทุ่งสีกัน กรุงเทพมหานคร, นักเรียนจากโรงเรียนวัดนาวง, โรงเรียนบำรุงรวิวรรณวิทยา, โรงเรียนอนุบาลธรรมาภรณ์, โรงเรียนเปรมประชา, โรงเรียนเจริญวิทย์ และโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง รวมไปถึงนักเตะเยาวชนจาก APD United อคาเดมี และ นนทบุรี อคาเดมี ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมสีน้ำเงินในโครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย ชุมชนทหารอากาศทุ่งสีกัน 

เวส มอร์แกน ตำนานนักเตะดังจากเลสเตอร์ ซิตี้ และอดีตกัปตันทีมสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่ารู้สึกดีใจมากที่ได้มาประเทศไทย และมีโอกาสได้มาร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมในวันนี้ เพื่อแจกลูกฟุตบอลมาตรฐานสากลให้กับเด็กๆ และนักเรียนมากมาย และได้ร่วมสอนทักษะการเตะฟุตบอลให้กับน้องๆ เยาวชนไทย เด็กไทยหลายคนมีฝีเท้าที่ดีมากๆ และมีความตั้งใจดีเยี่ยม ถ้าฝึกฝนบ่อยๆ มีวินัยการฝึกสม่ำเสมอ เพิ่มเทคนิคที่ถูกต้องอีกสักหน่อย รับรองว่า จะไปได้อีกไกลเลยครับ  

นอกจากนี้ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ยังได้ส่ง เอมิล เฮสกีย์, แม็ตต์ เอลเลียตต์ และ เจอร์รี่ แทกการ์ต ร่วมกิจกรรม LCFC Coaching Clinic ฟุตบอลคลินิกถ่ายทอดทักษะพื้นฐานการเล่นฟุตบอลที่ดี และถูกต้องให้กับเยาวชนไทยอย่างใกล้ชิด เพื่อมอบประสบการณ์อันดี และสร้างแรงบันดาลใจให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาฝีเท้าอย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นการจุดประกายความฝันให้เด็กๆ พัฒนาตนเองสู่การเป็นนักเตะอาชีพในอนาคต 
 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ