กุนซือเร็กซ์แฮม โจมตีนายทวารแมนยู เข้าหนักจนนักเตะปอดทะลุ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นักเตะเร็กซ์แฮม ปะทะกับ ผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนปอดทะลุต้องหามส่งโรงพยาบาล เกมฟุตบอลอุ่นเครื่องปรีซีซั่น ที่สหรัฐอเมริกา

ฟุตบอลอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี) แพ้ เร็กซ์แฮม ทีมจากลีกทู 1-3 เกิดจังหวะปะทะกันขึ้น เมื่อ ช่วงนาที 12 พอล มัลลิน กองหน้าเร็กซ์แฮม ถูก นาธาน บิชอป ผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาตัดเกมนอกเขตโทษและปะทะกับ มัลลิน จนถูกปฐมพยาบาลในสนามนานถึง 8 นาที และต้องใส่หน้ากากออกซิเจนก่อนที่จะนำตัวออกจากสนามเพื่อส่งโรงพยาบาล 

คอนเทนต์แนะนำ
เทน ฮาก ตอบประเด็นอนาคต มาร์กซิยาล ก่อนเปิดฤดูกาลใหม่
แมนยู เปิดตัวชุดเยือนใหม่ ฤดูกาล 2023-2024

ฟิล พาร์กินสัน ผู้จัดการทีมเร็กซ์แฮม ออกมาโจมตีจังหวะนี้เป็นการเข้าที่อันตรายบ้าบิ่น ผมไม่สามารถพูดอะไรมากไปกว่าความจริงที่ว่า ผมไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเลย ผมยังไม่เห็นผู้รักษาประตูคนนั้นเลย ซึ่งการหลบหน้าพวกเราในเวลานี้น่าจะเป็นหนทางที่ดีที่สุดสำหรับเขา นอกจากนี้ได้กล่าวถึงลูกทีมว่าเราอยู่ด้วยกันและจะให้การสนับสนุนทุกวิถีทางเพื่อให้กลับมาฟิตที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับ มัลลิน คือเขาแข็งแกร่ง 

นาธาน บิชอป นายทวารปีศาจแดงวัย 23 ปี ได้ใบเหลืองและเมื่อจบเกมถูกแฟนบอลเร็กซ์แฮมโห่ไล่ในสนาม 

จากการเข้ารับการรักษาเบื้องต้น มีรายงานว่า มัลลิน ได้รับบาดเจ็บมีอาการปอดทะลุ ซึ่งยังต้องรอติดตามผลการวินิจฉัยจากแพทย์และทำการรักษาต่อไป

ขณะเดียวกัน มัลลิน ได้โพสต์อัปเดตบนอินสตาแกรม ทำให้แฟนๆ มั่นใจว่าเขาฟื้นตัวได้ดีแล้ว เป็นรูปที่ตัวเขานอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาลพร้อมชูนิ้วโป้ง พร้อมเขียนว่า ขอบคุณสำหรับทุกข้อความของคุณ ทุกอย่างเรียบร้อยดี 

ทางด้าน นาธาน บิชอป นายทวารปีศาจแดง ได้ทวิตว่า ผมแค่อยากแบ่งปันคำขอโทษอย่างจริงใจต่อ @PMullin7 เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดโดยสิ้นเชิงและอุบัติเหตุที่แท้จริงโดยไม่มีเจตนาร้ายเลย ขออวยพรให้คุณฟื้นตัวเร็วที่สุดและหวังว่าจะได้เห็นคุณกลับมาทำประตูโดยเร็วที่สุด 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ