Top-WorldKickoff Top-WorldKickoff

"แมนยู" ยอมขาดทุนขาย "เฟร็ด" หาเงินซื้อแข้งใหม่

โดย PPTV Online

เผยแพร่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมขาย เฟร็ด ในราคาขาดทุนเพื่อนำเงินมาระดมทุนเสริมทัพ โดยเคาะราคาต่ำกว่าสมัยซื้อมาถึง 52 ล้านปอนด์ 

เฟร็ด ไม่ใช่กองกลางลำดับต้นๆ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ เอริก เทน ฮาก ทำให้มีข่าวว่าสโมสรเตรียมจะปล่อยตัวเขาออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในซัมเมอร์นี้ โดย เจมส์ ดัคเกอร์ นักข่าวของ เดอะ เทเลกราฟ รายงานว่า ปีศาจแดง ตั้งค่าตัวของนักเตะเอาไว้เพียง 20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 880 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งเป็นตัวเลขที่ขาดทุนอย่างมาก หากเทียบกับตอนที่จ่ายเงินซื้อมาจาก ชัคตาร์ โดเน็ตส์ก ถึง 52 ล้านปอนด์ 

คอนเทนต์แนะนำ
ปฏิทินวันหยุดเดือนกรกฎาคม 2566 เช็กเลยวันที่ 31 ก.ค. หยุดไหม

 

ทั้งนี้ ดัคเกอร์ ระบุด้วยว่าทีมที่สนใจ เฟร็ด อยู่ในตอนนี้มีทั้ง ฟูแล่ม, กาลาตาซาราย และสโมสรจากซาอุดิอาระเบีย โดยที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการขายมิดฟิลด์ชาวบราซิล เพื่อนำเงินมาสมทบทุนในการซื้อนักเตะใหม่ ขณะที่ กัซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อของ อิตาลี เปิดเผยด้วยว่า ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะปิดดีล โซฟียาน อัมราบัต กองกลางของ ฟิออเรนติน่า ที่มีค่าตัวอยู่ที่ 22 ล้านปอนด์แล้ว เชื่อว่าสโมสรจะนำเงินที่ขาย เฟร็ด มาสมทบทุนในส่วนนี้

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ