ศาลรับฟ้องกรณี ดานี่ อัลเวส ถูกกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ศาลประจำแคว้นกาตาลัน รับฟ้องกรณี ดานี่ อัลเวส ถูกกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาววัย 23 ปี ในไนต์คลับ

เดลี เมล สื่อดังจากประเทศอังกฤษ รายงานว่าศาลประจำแคว้นกาตาลัน ประเทศสเปน รับฟ้องกรณี ดานี่ อัลเวส อดีตกองหลังบาร์เซโลน่า จากข้อกล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาววัย 23 ปี ในไนต์คลับ 

ผู้พิพากษาพบหลักฐานการกระทำผิดของ อัลเวส ซึ่งถูกควบคุมตัวตั้งแต่เดือนมกราคม 2023 จากข้อกล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงคนหนึ่งในห้องน้ำของไนต์คลับเมืองบาร์เซโลน่า เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2022 

คอนเทนต์แนะนำ
คล็อปป์ ขำแรงข่าวลิเวอร์พูล ขอยืม เอ็มบัปเป้ เปรยทีมอาจเซอร์ไพรส์ผม
เดมเบเล่ อำลาเพื่อนบาร์เซโลน่า เตรียมย้ายร่วมทีมเปแอสเช
ฟาน ไดจ์ค เปิดใจจะทำทุกอย่างในฐานะกัปตันลิเวอร์พูลด้วยความภูมิใจ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวกองหลังชาวบราซิเลี่ยนโดยไม่ให้ประกันตัวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 

อัลเวส จะถูกฟ้องอย่างเป็นทางการหลังจากได้รับแจ้งคำตัดสินในศาลในวันพุธ จากนั้นอัยการจะระบุข้อกล่าวหา และกำหนดวันพิจารณาคดีในช่วงปลายปีนี้หรือต้นปี 2024 

ภายใต้กฎหมายทางเพศของสเปนที่ออกเมื่อปีที่แล้ว การล่วงละเมิดทางเพศก่ออาชญากรรมหลากหลายประเภท ตั้งแต่การล่วงละเมิดทางออนไลน์ การคลำ ไปจนถึงการข่มขืน ซึ่งแต่ละประเภทมีบทลงโทษที่เป็นไปได้แตกต่างกันไป โดยคดีข่มขืนมีโทษจำคุกสูงสุด 15 ปี

ขณะที่ ศาลสูงของแคว้นกาตาลุญญา ระบุกับ “เอเอฟพี” ว่า อัลเวส จะถูกพิจารณาคดีในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ทว่ายังไม่มีการระบุวันที่ชัดเจน ทั้งนี้หาก อัลเวส ถูกตัดสินว่ามีความผิดจริงเจ้าตัวอาจต้องรับโทษจำคุกสูงสุดด้วยการจำคุกเป็นเวลา 12 ปี

ขณะที่ อัลเวส กล่าวก่อนหน้านี้ว่ามันจะได้รับการพิสูจน์ว่าฉันไม่มีความผิด และมันเป็นความสัมพันธ์ที่ยินยอมพร้อมใจ

แข้งชาวบราซิเลียนวัย 40 ปี คว้าแชมป์ทั้งหมด 42 รายการ รวมถึงแชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยกับบาร์เซโลน่า และ โคปา อเมริกา 2 สมัยกับทีมชาติบราซิล


 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ