สื่อเวียดนาม เปิดสาเหตุเกิดอะไรขึ้นกับ ทราน ธิ ธัญ ธุย กัปตันทีมเวียดนาม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สื่อเวียดนาม เปิดสาเหตุหลักที่ทำให้ ทราน ธิ ธัญ ธุย กัปตันทีมวอลเลย์บอล บาดเจ็บ

สื่อเวียดนาม รายงานว่าการเข้าร่วมการแข่งขันหลายรายการของปี 2023 นำไปสู่การทำงานหนักเกินไปและอาการบาดเจ็บเป็นปัญหาที่ ทราน ธิ ธัญ ธุย กัปตันทีม กำลังเผชิญอยู่ เป็นอีกครั้งที่แฟนวอลเลย์บอลเวียดนามต้องเสียใจก่อน ทีมไทย มีโอกาสเก็บชัยชนะ หากไม่ใช่เพราะการคำนวณแท็คติกกับทีมที่อ่อนแอ การใช้ ธัญ ธุย ในเวลาจำกัดในสนาม คงเป็นเรื่องยากที่แฟนๆ จะได้เห็นเธอเล่นในฟอร์มแบบนี้

คอนเทนต์แนะนำ
จับตาดีลตั้งรัฐบาล! เพื่อไทยเตรียมแถลงร่วมหลายพรรค เที่ยงนี้
ยึดทรัพย์ 137 ล้าน! ขบวนการหลอกขายพระวัดเขาชีจรรย์-เอาผิดเจ้าอาวาส
เปิดโปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงไทย U19 ทำศึกชิงแชมป์โลก 2023 รอบ 8 ทีม

 

เกมการโจมตีไม่ทรงพลังเหมือนเคย ตอนท้ายของเซตที่ 3 กัปตันหญิงของเวียดนามแสดงอาการอ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัดการกระดอนสูงต่อมือขวาก็ค่อยๆ หายไป เกิดอะไรขึ้นกับเธอ ? สื่อเวียดนาม อธิบายต่อว่า ธัญ ธุย มีอาการโอเวอร์โหลดและเจ็บส้นเท้าเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว นี่เป็นสาเหตุที่ทีมโค้ชไม่ให้เธอและนักกีฬาหลักเข้าร่วมการแข่งขัน SEA V.League สัปดาห์ที่ 2 ทางด้าน โค้ช เหงียน ตวน เกียต เผยว่าเราต้องจัดเวลาให้นักกีฬาได้มีเวลาพักผ่อนและพักฟื้น

ก่อนเดินทางไปที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน FIVB Challenger Cup 2023 กัปตันทีมเวียดนาม แสดงอาการเจ็บแต่ไม่ร้ายแรง ยังคงพยายามอย่างเต็มที่ในการแข่งขันและเป็นนักกีฬาที่ทำคะแนนได้มากที่สุดในแมตช์ระหว่างฝรั่งเศส กับ เวียดนาม

ส่วนในเกมนัดสำคัญกับ ทีมไทย และคู่ต่อสู้ให้ความสนใจเป็นพิเศษ ธัญ ธุย เริ่มแสดงอาการโอเวอร์โหลด 2 เซตแรก การโอเวอร์โหลดทำให้อาการบาดเจ็บรุนแรงขึ้น นั่นคือเวลาที่ต้องเปลี่ยนกัปตันทีมหญิง ออก 

จากการเปิดเผยของทีมแพทย์และคณะกรรมการฝึกซ้อม อาการบาดเจ็บของ ธัญ ธุย ไม่ร้ายแรง กัปตันทีมต้องการเวลาพักผ่อนและฟื้นตัวให้ทันเวลา แน่นอนว่าอาการบาดเจ็บของ ธัญ ธุย จะเป็นที่สนใจเป็นพิเศษสำหรับสตาฟฟ์โค้ช ในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้เล่นหลักของทีมจะไม่เข้าร่วมการแข่งขันซี วี.ลีก 2023 สัปดาห์สอง ดังนั้นจึงมีเวลาพักผ่อน หวังว่า 4T จะสามารถแข่งกับเวลาและฟื้นตัวได้เร็วก่อนการแข่งขัน VTV Cup และ ชิงแชมป์เอเชีย 2023 

คอนเทนต์แนะนำ
วอลเลย์บอลสาวไทย ซ้อมต่อเนื่อง เตรียมลุยศึกซี วี.ลีก 2023 สัปดาห์ 2
วอลเลย์บอลสาวไทย นั่งรถแดงเที่ยวเมืองเชียงใหม่ ก่อนทำศึกซี วี.ลีก 2023

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ