เกมไทยลีก เมืองทอง พบ ท่าเรือ ไม่มีแฟนบอลทีมเยือนในสนาม ตามข้อตกลง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เกมคู่ระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ การท่าเรือ เอฟซี จะไม่มีแฟนบอลทีมเยือนเข้าชม เหมือนในหลายๆ ฤดูกาลที่ผ่านมา เพื่อป้องกันการกระทบกระทั่งและทะเลาะวิวาท

จากเกิดเหตุการณ์แฟนบอลยกพวกตะลุมบอนกันในอดีตระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด กับ การท่าเรือ เอฟซี หลายต่อหลายครั้ง ทำให้ทั้งสองสโมสรได้ทำข้อตกลงด้านความปลอดภัยร่วมกัน โดยจะอนุญาตให้เฉพาะแฟนบอลเจ้าบ้านเข้าชมเกม

ล่าสุด เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกแถลงยืนยันผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Muangthong United FC ว่าในศึกบิ๊กแมตช์ รีโว่ ไทยลีก 2023-2024 "เกมมันเดย์ไนท์" ที่ เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดธันเดอร์ พบการท่าเรือ เอฟซี ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ยังคงยึดข้อตกลงด้านความปลอดภัยระหว่างสโมสรตามเดิม

คอนเทนต์แนะนำ
ประวัติ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” สาวเก่งตามล่ามง สู่เวที Miss Universe 2023
บรรยากาศ MUT 2023 รอบตัดสิน "แอนโทเนีย โพซิ้ว" คว้ามง
กางปฏิทินจ่ายเงินเดือนข้าราชการ ค่าจ้างลูกจ้างประจำ บำนาญ ปี 2566

โดยจะอนุญาตให้เฉพาะแฟนบอล "กิเลนผยอง" เข้าชมการแข่งขันเท่านั้น พลพรรค "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด มีคิวเปิดสนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ทำศึกบิ๊กแมตช์ฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก สัปดาห์ที่ 3 วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 20.00 น.  

ทั้งนี้ทั้งสองสโมสรฯ ได้ยึดข้อตกลงร่วมกันผ่านความเห็นชอบจากไทยลีก เหมือนที่ผ่านมาว่า จะอนุญาตให้เฉพาะแฟนบอลเจ้าบ้าน เมืองทอง ยูไนเต็ด เข้าชมการแข่งขัน โดยแฟนบอล สามารถซื้อบัตรได้ ตั้งแต่ วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป

คอนเทนต์แนะนำ
เมืองทอง เปิดตัวทีม-ชุดแข่ง ลุยฤดูกาลใหม่ พร้อมไล่ล่าแชมป์อีกครั้ง
เกมไทยลีก ท่าเรือ พบ เมืองทอง ไม่มีแฟนบอลทีมเยือนในสนาม ตามข้อตกลง

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ