"ชมพู่" พรพรรณ วอลเลย์สาวไทย ไม่ประมาทเกมพบ เกาหลีใต้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
พรพรรณ เกิดปราชญ์ เซ็ตเตอร์ทีมชาติไทย จะไม่ประมาทในการพบกับเกาหลีใต้ ในการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2023 รอบ 8 ทีมนัดแรก พีพีทีวี ช่อง 36 ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเดิม

ความเคลื่อนไหวศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2023 ของทีมชาติไทย ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 6 กันยายน 2566 ทีมสาวไทยลงฝึกซ้อมก่อนทำศึกรอบ 8 ทีมซึ่งไทย อยู่ในกลุ่ม อี ร่วมกับ เกาหลีใต้, เวียดนาม โดยทีมตบสาวไทย มีคิวลงสนาม พบ กาหลีใต้ ในวันที่ 3 ก.ย.66 ที่สนามชาติชาย ฮอลล์ เวลา 15.00 น. หลังฝึกซ้อม "ชมพู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ เซ็ตเตอร์ทีมชาติไทย เปิดเผยถึงการพบกับ เกาหลีใต้ ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดแรกว่า แม้จะเจอกันมาหลายครั้ง แต่ก็คงไม่ประมาท โดยเฉพาะต้องเล่นบอลแรก และรุกให้ดี

 

"โค้ชด่วน" ชี้วอลเลย์สาวไทย ไม่ประมาท เกาหลีใต้-เวียดนาม รอบ 8 ทีม

ลิงก์ดูสดวอลเลย์บอลหญิง ! ไทย พบ เกาหลีใต้ ชิงแชมป์เอเชีย AVC 2023 วันที่ 3 ก.ย. 66

"การเจอเกาหลีใต้แม้จะเจอกันมาหลายครั้ง แต่ก็ไม่ประมาท และจะเล่นละเอียดให้มากขึ้น และจะนำสิ่งที่ซ้อมในวันนี้ไปใช้ในการแข่งขัน ซึ่งเกาหลีใต้ชุดนี้มีจุดเด่นที่บอลเสิร์ฟ และบอลที่ต้องเล่นกันยาวๆ และบางจังหวะก็มีหนักด้วย  ถามว่าเราจะต้องทำอย่างไรบ้าง เราจะต้องเล่นละเอียดตั้งแต่บอลแรก เราจะต้องป้องกันและบล็อกให้ได้ ซึ่งเมื่อจะทำเกมรุกให้เด็ดขาด"

สำหรับ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามในรอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดแรก เจอกับ เกาหลีใต้ ในวันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคม มาส่งแรงเชียร์ให้กับ ทัพนักตบลูกยางสาวไทย กันได้ในเวลา 15.00 น. PPTV ถ่ายทอดสดให้ชมฟรี ทั้งทางหน้าจอช่อง 36 รวมถึงทางออนไลน์ยูทูป และแอพลิเคชั่นของ PPTVHD

คอนเทนต์แนะนำ
สรุปตารางอันดับวอลเลย์บอลหญิงหลังจบรอบแรก ศึกชิงแชมป์เอเชีย AVC 2023
สภาพอากาศวันนี้! มรสุมพาดผ่าน ทั่วไทยเจอฝนตกหนักถึงหนักมาก ตะวันออก-กทม.เจอฝน 80-70%
ตรวจหวยงวดนี้ - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กันยายน 2566 ลอตเตอรี่ 1/9/66

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ