"อัจฉราพร" เผยวอลเลย์หญิงไทย ต้องใส่เต็มที่ พุ่งชนเป้าหมายทุกแมตช์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
อัจฉราพร คงยศ หัวเสาทีมชาติไทย เผยความพร้อมวอลเลย์บอลหญิงไทยในศึกคัดโอลิมปิก 2024 ต้องใส่เต็มที่ พุ่งชนเป้าหมาย เล่นด้วยความสุข ฟอร์มจะดีเช่นกัน

"เพียว" อัจฉราพร คงยศ หัวเสาทีมชาติไทย ได้เปิดเผยถึงความพร้อมก่อนเดินทางทำศึกวอลเลย์บอลหญิงโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก ที่ประเทศโปแลนด์ ว่าตั้งแตที่เรารูว่ามีการคัดโอลิมปิกตั้งแต่ปีที่แล้ว อาจารย์ด่วน พูดกับเราตลอดว่าเราต้องใส่อย่างเดียว มีเท่าไหร่เราต้องใส่ๆอย่างเดียว เราจะมารอลุ้นรอบหน้าเก็บคะแนนไม่ได้แล้วในเมื่อตอนนี้เรามีโอกาส ที่จะเจอคือพุ่งชนอย่างเดียว 

คอนเทนต์แนะนำ
"ปิยะนุช" เผยวอลเลย์สาวไทยกำลังใจดี พร้อมเล่นสนุกเต็มที่ในทุกแมตช์
วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลัดฟ้าแข่งขันโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก
ไทซา บอลเร็วตัวเก่งบราซิล โชว์การใช้ห้องน้ำที่ญี่ปุ่น ก่อนทำศึกโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก

สำหรับเกมนัดแรกที่เจอ เยอรมนี คือเรารู้เขารู้เราทั้งคู่ อยู่ที่วันนั้นเรารักษาระบบของเกมได้มากเท่าไหร่ ทำลายทีมของเขาได้มากขนาดไหน ถ้าเรารักษาระบบเกมของเราได้ค่อนข้างดี แล้วสามารถทำลายเกมคู่แข่งได้ ผลค่อนข้างจะมาเป็นทางของเราค่ะ ต้องดูวันนั้นไป แต่ถ้าถามว่าเราคาดหวังกับผลของเกมไหม เราก็คาดวหวังว่าอยากชนะอยู่แล้ว เพราะว่าเราไม่ชนะ เยอรมนี มาหลายครั้ง 

ทุกครั้งที่เราไปเล่นคัดโอลิมปิก เราไปด้วยความกดดันอยู่แล้วค่ะ ปีนี้มันเป็นปีที่เราเรียนรู้กับความกดดันมาพอสมควรแล้ว เราคุยกันเราจะพยายามเล่นให้ดีอย่างมีความสุข เราจะเล่นด้วยความกดดันแบบมีความสุขอยู่ เมื่อไหร่ที่เราเล่นด้วยความกดดันผลแข่งจะออกมาไม่ค่อยดี เพราะฉะนั้นเราต้องเล่นด้วยความสุขก่อนค่ะ จากนั้นรูปแบบการเล่นของเราจะดีค่ะ 

ครม.เศรษฐา แถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา วันที่สอง 12 ก.ย. 2566

ประกาศแจ้งจ่ายเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด "เข้าบัญชี 18 ก.ย.2566" แน่นอน

ส่อง “ร้านอาหารเกาหลีเหนือ” ในต่างประเทศ ไม่มีลูกค้าแต่เงินสะพัด

ส่องสีใหม่ "iPhone 15" และ "iPhone 15 Pro" ก่อนเปิดตัวกันยายนนี้

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ