"ปิยะนุช" ชมทีมไล่ทุบสโลวีเนีย ลั่นแมตช์ต่อไปใส่ให้สุด ศึกคัดโอลิมปิก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ปิยะนุช แป้นน้อย กัปตันทีม ชื่นชมทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ไล่ทุบสโลวีเนีย ประกาศแมตช์ต่อไปต้องเล่นให้เต็มที่ ศึกโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก

การเเข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รายการโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก เมืองลอดซ์ ที่ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 วอลเลย์บอลหญิงไทย ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องเอาชนะ สโลวีเนีย 3-0 เซต 25-21, 25-23, 25-18 ทำให้ ทีมไทย แข่ง 5 นัด ชนะ 2 แพ้ 3 นัด มี 5 คะแนน ส่วน สโลวีเนีย แข่ง 5 นัด แพ้ 5 นัดรวด ยังไม่มีคะแนน 

หลังเกม “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่าช่วงต้นเกมเราเล่นกับเขาค่อนข้างยาก เกม รวมถึงวันนี้สโลวีเนีย มีข้อผิดพลาดมากกว่าเรา

คอนเทนต์แนะนำ
ผลวอลเลย์บอลหญิงไทย ฟอร์มแรงชนะ สโลวีเนีย 3 เซตรวด ศึกคัดเลือกโอลิมปิก 2024
โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงไทย ทำศึกคัดโอลิมปิก วันที่ 22 ก.ย.66

ส่วนเราเองต้องชื่นชมนักกีฬาทุกคนที่เล่นได้ตามแผนที่ประชุมกันมา เล่นเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น มีบางช่วงยังแกว่งนิดหน่อยต้องนำไปแก้ไข สำหรับเกมกับเกาหลีใต้ เราเจอกับเขาบ่อย แต่เขาก็พัฒนาขึ้น ส่วนเราต้องรักษาเกมและรูปแบบของเราไว้ให้มั่นคงกว่าเดิมเพื่อเจอกับเขา 

ขณะที่ ปิยะนุช แป้นน้อย กัปตันทีม เผยว่าชื่นชมน้องๆที่ทำทีมของเราได้ดี ทีมเราก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังมีข้อผิดพลาดอยู่บ้างเล็กน้อย จะนำไปแก้ไข อันไหนดีแล้วก็ขอให้ดีขึ้นอีกใน 2 แมตช์ข้างหน้า ส่วน เกาหลีใต้ เราก็เจอกันมาตั้งแต่ VNL เราก็จะไม่ประมาทเขา เล่นตามระบบของเรา เกาหลี สนานนี้เขามาดีมาก เหลืออีก 2 แมตช์แล้วเราก็จะใส่ให้สุดเลยค่ะ 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป วอลเลย์หญิงทีมชาติไทย จะพบกับ เกาหลีใต้ ในวันที่ 23 กันยายน 2566 เวลา 19.30 น.
 

โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงไทย กับภารกิจอีก 3 นัด ศึกคัดโอลิมปิก 2024

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2022 ประจำวันศุกร์ที่ 22 ก.ย. 66

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ