บอลไทย U23 ไม่หวังเสมอ ตั้งเป้าชนะคูเวต เข้ารอบ 16 ทีม เอเชียนเกมส์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
อิสสระ ศรีทะโร กุนซือทีมชาติไทย ตั้งเป้าที่ชนะ คูเวต ให้ได้ ในศึกฟุตบอลชาย เอเชี่ยนส์เกมส์ ครั้งที่ 19 แม้ว่า ช้างศึก จะต้องการแค่ผลเสมอ ก็เพียงพอต่อการเข้ารอบน็อกเอาต์ก็ตาม

"ทัพช้างศึก” ทีมชาติไทย อยู่อันดับ 3 มี 1 แต้มเท่ากับ คูเวต ซึ่งในนัดสุดท้าย หาก ไทย เอาชนะ คูเวต ได้ก็จะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายทันที แต่หากเสมอก็ต้องลุ้นให้ เกาหลีใต้ เอาชนะ บาห์เรน มากกว่า 4 ประตู เพื่อที่จะเข้ารอบเป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม แต่ถ้า เกาหลีใต้ ชนะน้อยกว่า 4 ประตู ไทย ก็ยังมีลุ้นเข้ารอบด้วยการเป็นอันดับ 3 ที่ดีที่สุด ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมต่อเนื่องโดยเน้นไปที่การฟื้นฟูร่างกาย รวมถึงแก้ไขข้อผิดพลาด โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

 

 

ผลบอลไทย U23 แพ้ เกาหลีใต้ 0-4 ศึกเอเชียนเกมส์ 2022

เช็กโปรแกรมบอลไทย U23 เอเชียนเกมส์ พีพีทีวี ยิงสดทุกนัด

ด้าน “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน ตั้งเป้าที่จะเอาชนะ คูเวต ให้ได้ เพราะไม่ได้มองว่าจะต้องไปลุ้นการเข้ารอบเป็นอันดับ 3 ที่ดีที่สุด แต่ต้องการจบรอบแรกด้วยการเป็นรองแชมป์กลุ่มเพื่อเข้ารอบอัตโนมัติ เพราะเชื่อว่านัดสุดท้าย บาห์เรน ไม่น่าจะเอาชนะ เกาหลีใต้ ได้ ถ้าหาก บาห์เรน โดนยิงเยอะเกิน 5 ประตูจะมีผลต่างประตูได้เสียดีที่สุดอีก จึงตั้งเป้าเก็บ 3 คะแนนเอาไว้ก่อนเพื่อเข้ารอบ และมั่นใจว่าลูกทีมทุกคนทำได้ ซึ่งจากการติดตามข้อมูลพบว่า คูเวต มีผู้เล่นตัวเก่งติดโทษแบน และยังมีผู้เล่นบาดเจ็บ หาก ไทย เล่นอย่างรัดกุม ไม่ประมาท ก็คิดว่าสู้ได้ และน่าจะมีแต้มในเกมนี้

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ