"อัจฉราพร"เปิดใจหลังเฉือนชนะ โคลอมเบีย นัดสุดท้ายศึกคัดโอลิมปิก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
อัจฉราพร คงยศ เปิดใจหลังชนะ โคลอมเบีย เผยนัดนี้ค่อนข้างอึดอัด เนื่องจากร่างกายมีอาการอ่อนล้าสะสม หลังจากนี้เตรียมฟื้นฟูหลังสภาพร่างกายต่อไป

ารเเข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รายการโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก เมืองลอดซ์ ที่ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2566 วอลเลย์บอลหญิงไทย เฉือนเอาชนะ โคลอมเบีย 3-1 เซต 25-19, 20-25, 25-23,28-26 สรุปทีมไทย แข่ง 7 นัด ชนะ 4 แพ้ 3 นัด มี 11 คะแนน จบอันดัน 5 ของตาราง 

หลังเกม อัจฉราพร คงยศ หัวเสาทีมชาติไทย เปิดใจว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างอึดอัดมากๆ เพราะว่าร่างการของเราที่ค่อนข้างช้าลงในสุดท้าย บวกกับตัวเราเองที่ค่อนข้างเหนือยช่วงของเกม

คอนเทนต์แนะนำ
ผลวอลเลย์บอลหญิงไทย เฉือนชนะ โคลอมเบีย 3-1 เซต ส่งท้ายศึกคัดเลือกโอลิมปิก 2024
โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงไทย ทำศึกคัดโอลิมปิก วันที่ 24 ก.ย.66

และ โคลอมเบีย วันนี้เล่นดีมากๆ เพราะว่าบอลที่เราตีไปเขาสามารถรับและกลับมาเล่นได้ และเราเล่นผิดพลาดเองเยอะ 

แต่ทุกคนพยายามช่วยกัน เรียกแรงสุดท้ายออกมาเพื่อชัยชนะนัดนี้ค่ะ ส่วนการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 2022 เป็นห่วงอย่างเดียวเรื่องร่างกาย เพราะว่าเราใช้ร่างกายเยอะใน 7 แมตช์ที่ผ่านมา เราต้องกลับไปฟื้นฟูสภาพร่างกาย ทายให้เยอะ พักผ่อนให้ดีเติมพลังในแมตช์เอเชียนเกมส์ 

ขณะที่ ปิยะนุช แป้นน้อย กัปตันทีม เผยว่า สรุปโดยรวมถือว่าดี เราเริ่มต้นตั้งแต่แมตช์แรกยังไม่เข้าขา มีผิดพลาดไปบ้าง แต่ละแมตช์เราก็เรียนรู้ข้อผิดพลาดและพัฒนาดีขึ้นทุกๆการแข่งขัน อย่างวันสุดท้ายสภาพร่างกายเราเจอหนักมาตลอดแต่ใจสู้กันมาก ลุยเอเชียนเกมส์ต่อค่ะ

ปิดท้ายที่ จรัสพร บรรดาศักดิ์ กล่าวว่าเป็นเกมที่น่าอึดอัด ตอนแรกเรานำมาแล้วเขาตามมาจนทันทำให้รูปเกมเปลี่ยน พอเราได้ลงไปต้องทำให้ได้ค่ะ

สำหรับโปรแกรมต่อไป วอลเลย์บอลหญิงไทย จะเดินทางกลับประเทศไทย ก่อนที่จะเดินทางต่อเพื่อมาแข่งขันเอเชียนเกมส์ 2022 ณ​ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ