ความเคลื่อนไหวของทัพนักกรีฑาทีมชาติไทย หลังจบการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2022 (ครั้งที่ 19 ) ที่นครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยผลงาน 2 เหรียญเงิน จาก “บิว” ภูริพล บุญสอน ประเภทวิ่ง 100 เมตรชาย และวิ่งผลัด 4x100 เมตรหญิง
ติดตามบรรยากาศนอกสนาม ล่าสุดสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า"ในนามสมาคมกีฬากรีฑาฯ ขอขอบคุณทุกท่าน ที่ติดตามชมเเละเชียร์นักกีฬากรีฑาทีมชาติไทย
ในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2023 ครั้งที่ 19 ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีนสมาคมกีฬากรีฑาฯ จะนำข้อเสนอเเนะของทุกท่าน มาปรับปรุง เเละพัฒนาเพื่อประโยชน์ของชาติต่อไปในอนาคต"
นอกจากนี้ได้แชร์คลิปแฟนกีฬาเจ้าภาพจีน ร่วมเป็นกำลังใจให้นักกรีฑาทีมชาติไทยด้วยความอบอุ่นก่อนเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 6 ตุลาคม 2566 โดยเฉพาะ “บิว” ภูริพล บุญสอน นักกรีฑาดาวรุ่งวัย 17 ปี ได้รับความสนใจจากแฟนกีฬาชาวจีนเป็นอย่างมาก ต่างเข้ามาขอถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก
ชมคลิปได้ที่นี่ https://www.facebook.com/AthleticAssociationOfThailand
กรมอุตุฯ ประกาศเตือนฉบับที่ 2 พายุ “โคอินุ”
โปรแกรมแข่งวอลเลย์บอลหญิงไทย รอบ 4 ทีมสุดท้าย ทำศึกเอเชียนเกมส์ 2022