พีที ประจวบ ตั้ง โบซิดาร์ บันโดวิช เป็นกุนซือคนใหม่


โดย PPTV Online

เผยแพร่




"ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง โบซิดาร์ บันโดวิช รับตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่

สโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน วัย 54 ปี ชาวมอนเตเนโกร เข้ามาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ เพื่อนำทัพต่อพิฆาตลุยฟุตบอลในทุกรายการตลอดการแข่งขัน ในฤดูกาล 2023/24 นี้

สำหรับ โบซิดาร์ บันโดวิช เคยเป็นอดีตกุนซือโอลิมเปียกอส ทีมดังจากลีกกรีซ โดยก่อนหน้านี้ เพิ่งผ่านการคุมทีมฮานอย เอฟซี และ เชนไนยิน ในลีกอินเดีย และพีที ประจวบ เอฟซี ถือเป็นสโมสรที่ 4 ในไทยลีก ของเจ้าตัว ต่อจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , บีอีซี เทโรศาสน และศรีสะเกษ เอฟซี

คอนเทนต์แนะนำ
พีที ประจวบ เปิดตัวสู้ศึกฤดูกาล 2023-2024 วางเป้าหมายท้าชิงทุกถ้วย
สมาคมฟุตบอลไทย เตรียมจับสลากประกบคู่ศึกเอฟเอ คัพ รอบ 64 ทีม


 

โดยกุนซือชาวมอนเตเนโกรเคยพาทัพปราสาทสายฟ้า คว้าแชมป์ไทยลีก 2 สมัยติดต่อกัน ในฤดูกาล 2017 และ 2018

การกลับมาทำงานที่ไทยอีกครั้ง ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และดีใจ และก็มีความคุ้นเคยกับฟุตบอลไทยมาเป็นอย่างดี รวมไปถึงตัวผู้เล่นบางคนก็เคยร่วมงานกันมาก่อน

โดยส่วนตัวอยากพัฒนาและดึงศักยภาพของนักเตะออกมาให้ได้ และในการเลือกมาคุมทัพพีที ประจวบนั้นผมได้มีการพูดคุยกับท่านประธานสโมสรแล้วว่าผมต้องการเข้ามาพัฒนาทีมสู่เป้าหมายที่วางไว้ให้ได้ โดยในเลกแรกก็พยายามเน้นเกมต่อเกม ทำงานกันไปทีละนัด แก้ไขข้อผิดพลาดและพัฒนาไปพร้อมกันทั้งผู้เล่น สตาฟทีมงาน รวมไปถึงตัวผมเองด้วย

และขอฝากถึงแฟนบอลพีที ประจวบ ให้ช่วยกันสนับสนุนทีม เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งเดียวกัน ทั้งนักเตะ สตาฟโค้ช ผู้บริหาร และแฟนบอล และสุดท้ายผมจะทุ่มเทให้สุดความสามารถเพื่อเป้าหมายในฤดูกาลนี้ให้ได้ครับ

โดย บันโดวิช จะเริ่มงานคุมทัพ "ต่อพิฆาต" เพื่อลงทำการฝึกซ้อม และเตรียมทีมในช่วงหยุดฟีฟ่าเดย์ทันที

"กลุ่มฮามาส" หาอาวุธในการถล่มอิสราเอลมาจากไหน?

สภาพอากาศวันนี้ ไทยเจอทั้งฝนทั้งหนาว! เตือน กทม.- 44 จว. ฝนตกหนัก

"จุลพันธ์" เผย เงินดิจิทัล 10,000 บาท ต้องลงทะเบียนและยืนยันตัวตนด้วย

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ