นาดาล ยืนยันคืนสนามเทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น ปีหน้า


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสเจ้าของแชมป์ 21 แกรนด์สแลม เตรียมกลับมาลงสนามอีกครั้งในการแข่งขันเทนนิสรายการ ออสเตรเลียน โอเพ่น ปีหน้า

ฝ่ายจัดการแข่งขันศึกเทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น ยืนยัน ราฟาเอล นาดาล อดีตนักเทนนิสเบอร์ต้นโลก จะคืนสนามลงหวดแกรนด์สแลมแรกต้นปีหน้าแน่นอน

เคร็ก ไทลีย์ ซีอีโอเทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น ยืนยันว่านาดาล ที่พักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บสะโพกที่ได้รับจากรายการนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก่อนจะเข้าผ่าตัดเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยยืนยันว่าจะกลับมาคืนสนามลงหวดแกรนด์สแลมแรกต้นปีหน้าแน่นอน ก่อนหน้านี้ นาดาล เคยให้สัมภาษณ์ว่ามีแผนที่จะอำลาวงการหลังจบการแข่งขันในฤดูกาลหน้า

คอนเทนต์แนะนำ
ยอโควิช ไล่หวด เมดเวเดฟ คว้าแชมป์ยูเอส โอเพ่น สมัย 4
โคโค่ กอฟฟ์ ดาวรุ่งวัย 19 ปี พลิกชนะ ซาบาเลนกา คว้าแชมป์ยูเอส โอเพ่น
กอฟฟ์ เปิดใจหลังคว้าแชมป์ยูเอสโอเพ่น ถ้าไม่ทุ่มเต็มที่ ก็ไม่มีทางชนะ

 

นอกจากนี้ ไทลีย์ ยังเผยด้วยว่า 3 นักเทนนิสหญิงแถวหน้าของโลกทั้งนาโอมิ โอซากะ ,แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ และแองเจลิก แคร์เบอร์ ที่ร้างสนามไปคลอดบุตร ก็เตรียมจะกลับมาลงแข่งขันอีกครั้งในรายการนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับนักหวดชาวสแปนิช ดีกรีแชมป์ 21 แกรนด์สแลม มีอาการบาดเจ็บสะโพก ทำให้เจ้าตัว หมดสิทธิ์ป้องกันแชมป์ด้วยการยุติเส้นทางเพียงแค่รอบ 2 ศึกเทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น 2023 และเป็นการตกรอบรายการนี้เร็วสุดในรอบ 7 ปีหลังเคยตกรอบแรกเมื่อปี 2016 
 

"กลุ่มฮามาส" หาอาวุธในการถล่มอิสราเอลมาจากไหน?

สภาพอากาศวันนี้ ไทยเจอทั้งฝนทั้งหนาว! เตือน กทม.- 44 จว. ฝนตกหนัก

"จุลพันธ์" เผย เงินดิจิทัล 10,000 บาท ต้องลงทะเบียนและยืนยันตัวตนด้วย

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ