บอดี้การ์ด"ซาล่าห์"เผยการคุมเข้มจากภัยคุกคาม"ของขวัญทุกชิ้นต้องสแกน"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
บอดี้การ์ดของ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ เปิดเผยการดูแลความปลอดภัยของขวัญทุกชิ้นที่ได้รับต้องสแกนทั้งหมด เพราะอาจเป็นช่องทางฆ่าเขาได้

The Mirror รายงานการให้สัมภาษณ์จากบอดี้การ์ดส่วนตัวของ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ สตาร์ดังลิเวอร์พูล เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยจากภัยคุกคามต่างๆ ที่สามารถสามารถฆ่าเขาได้

โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ดาวยิงของหงส์แดง คือหนึ่งในนักฟุตบอลที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกและเป็นบุคคลที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอียิปต์หลังจากบริจาคเงินเพื่อการกุศลนับไม่ถ้วน 

สำหรับของขวัญทั้งหมดที่ ซาล่าห์ ได้รับจากแฟนๆ ต้องได้รับการตรวจสอบโดยทีมรักษาความปลอดภัยของเขา เผื่อว่าของขวัญเหล่านั้น "ทำให้เขาป่วยหรือฆ่าเขาได้"

คอนเทนต์แนะนำ
ลีกซาอุดีอาระเบีย ยังไม่ยอมแพ้หวังคว้า"ซาล่าห์" ร่วมค้าแข้ง
ลิเวอร์พูล พร้อมทุ่มเงินเป็นสถิติใหม่ดึง ซาเน่ แทน ซาล่าห์ หากอำลาทีม

คาริม อับดู บอดี้การ์ดส่วนตัวของดาวยิงวัย 31 ปี ให้สัมภาษณ์ว่าการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดนี้มาจากชื่อเสียงอันโด่งดังของ ซาล่าห์ เนื่่องจากเขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกจากความสามารถของเขา 

ดังนั้น อับดู เผยว่าครั้งหนึ่ง ดาวยิงทีมชาติอียิปต์ ไปละหมาดในมัสยิด ไม่มีใครรู้ว่าเขาอาศัยอยู่ที่ไหนและมีคนติดตามเขาไปและเล่นโซเชียลมีเดียว่า โม ซาล่าห์ อาศัยอยู่ตามที่อยู่นั้น ผู้คน 20,000 คนที่อาศัยอยู่ในชุมชนท้องถิ่นปรากฏตัวขึ้นหลังจากทราบข่าวก่อนที่คนอื่นจะขับรถไปยังที่อยู่นั้น บอดี้การ์ดของซาลาห์อ้างว่าตอนที่เขาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก นั่นเป็นช่วงเวลาที่บ้าที่สุด

นอกจากนี้ยังกล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยว่าแนวทางที่ระมัดระวังของพวกเขาคือ ของขวัญทั้งหมดต้องสแกน เราไม่รับของขวัญ แต่บางครั้งถ้ารับของขวัญจากคนอื่นก็ต้องสแกน คุณไม่มีทางรู้ว่ามีอะไรอยู่ในของขวัญ มันอาจทำให้เขาป่วยหรือฆ่าเขาได้ คุณไม่รู้

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ