นายแน่มาก ! รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักชกไทยโชว์เสื้อพร้อมลายเซ็น"เมสซี่"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
รถถัง จิตรเมืองนนท์ โชว์เสื้อทีมอินเตอร์ ไมอามี่ พร้อมลายเซ็นจาก ลิโอเนล เมสซี่ ประกาศสักวันผมจะไปยืนถ่ายรูปกับคุณ

กลายเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากสำหรับแฟนกีฬาหมัดมวยและวงการฟุตบอลต่างประเทศ เมื่อ "รถถัง จิตรเมืองนนท์" นักชกขวัญใจชาวไทย แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ได้โพสต์เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม โชว์เสื้อสโมสรอินเตอร์ ไมอามี ที่มีชื่อของ ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ทีมชาติอาเจนตินา พร้อมลายเซ็น เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2566 

โดยทั้งสองช่องทางนั้น เฟซบุ๊กของ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ระบุข้อความว่า "ฝันของผม สักวันผมจะไปยืนถ่ายรูปกับคุณ "เมสซี่" ขอบคุณที่ดูผมต่อสู้ แล้วเจอกันในวันข้างหน้าครับ"

คอนเทนต์แนะนำ
เมสซี่ ครองแชมป์ค่าเหนื่อยสูงสุดในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์
เมสซี่ เตรียมลุยจีนหลัง อินเตอร์ ไมอามี่ ประกาศทัวร์เดือนพฤศจิกายนนี้

ส่วนอินสตาแกรม rodtang_jimungnon ระบุข้อความว่าผมเป็นเด็กธรรมดาที่ไม่คิดว่าเขาจะให้สิ่งนี้กับผม ผมหวังว่าคุณจะชอบการต่อสู้ของผม แล้วสักวันเราจะได้พบกัน และขอบคุณพี่ (ยาสซีน ชูเอโก้) ที่มาช่วยครับ พร้อมกับ Tag อินสตาแกรมของ เมสซี่ กับ ยาสซีน ชูเอโก้ 

ทั้งนี้ทีมข่าวได้รับการยืนยันจากทางทีมงาน ONE ว่า เสื้อตัวดังกล่าว นักชกไทย ได้จาก ยาสซีน ชูเอโก้ ซึ่งเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของ ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์อินเตอร์ ไมอามี่ โดย ชูเอโก้ เป็นคนที่ชื่นชอบกีฬามวยไทย จึงเป็นผู้ประสานให้ นักชกไทย ได้รับเสื้อตัวดังกล่าว นอกจากนี้ตัวของรถถัง ก็เป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในสหรัฐอเมริกา 

ด้าน ชูเอโก้ ยังแจ้งอีกว่า ถ้า "รถถัง" มีโอกาสเดินทางไปสหรัฐอเมริกาก่อนแข่งฟุตบอลโลก ทางเขาสามารถพานักชกไทย ไปพบ เมสซี่ ได้ 

สำหรับประวัติของ ชูเอโก้ เคยเป็นหน่วยซีลของกองทัพเรือสหรัฐอเมริกาประจำการที่อิรัก และ อัฟกานิสถาน ได้รับการว่าจ้างจาก เดวิด เบ็คแฮม หนึ่งในหุ่นส่วนเจ้าของทีมอินเตอร์ ไมอามี่ เข้ามารับหน้าที่ดูแลกัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา เจ้าตัวเป็นผู้ชื่อชอบศิลปะการต่อสู้แบบผสม หรือ  MMA และ มวยไทย เคยเดินทางมาฝึกมวยไทยที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย และเคยขึ้นชกที่ ราไวย์ บ็อกซิ่ง สเตเดี้ยม มาแล้ว

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย รถถัง จิตรเมืองนนท์ (@rodtang_jimungnon)

 

PR - ตารางคะแนน-3_B PR - ตารางคะแนน-3_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

VS

โบคุ่ม

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ