"ก้อง สมเกียรติ" ขอบคุณทุกกำลังใจ หวังยืนท็อป 5 จนจบซีซั่น


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"ก้อง" สมเกียรติ ขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ชาวไทย หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักบิดไทยคนแรกที่คว้าโพเดียมในไทย กรังด์ปรีซ์ พร้อมหวังรักษาอันดับท็อป 5 ให้ได้จนจบฤดูกาล

“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา เข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 3 ในการแข่งขันโออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ พาธงชาติไทยขึ้นโพเดียมสำเร็จอย่างที่ตั้งเป้าไว้ 

"ก้อง" สมเกียรติ บอกกับทีมข่าวกีฬา PPTV ว่า ดีใจที่คว้าโพเดียมในโฮมเรซ แม้ก่อนแข่งรถจะมีปัญหา แต่สุดท้ายก็สู้กับหัวแถว จนคว้าอันดับ 3 มาครอง ซึ่งแชมป์นี้อยากมอบให้คุณแม่ที่มาเชียร์ถึงสนามช้างฯ พร้อมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟน ๆ ที่คอยลุ้นคอยเชียร์มาโดยตลอด

 

"ก้อง สมเกียรติ" บิดคว้าที่ 3 ขึ้นโพเดียมโมโตทู ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์

ฆอร์เก้ มาร์ติน ฟอร์มแรงเร่งเครื่องคว้าแชมป์ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023

 

สำหรับเป้าหมายใหญ่อีก 1 อย่างที่ ก้อง สมเกียรติ ต้องการทำให้สำเร็จฤดูกาลนี้ คือการจบในตำแหน่งท็อป 5 บนตารางคะแนนสะสมอันดับโลก ซึ่งตอนนี้ ก้อง รั้งอันดับ 5 มี 143.5 คะแนน โดยเหลือการแข่งขันอีก 3 สนามเท่านั้น มีโอกาสสูงที่จะทำได้ตามเป้าหมาย

โมโต จีพี 2023 สุดสัปดาห์นี้  จะพักการแข่งขัน จากนั้นจะเข้าสู่ 3 เรซสุดท้ายของฤดูกาล 2023 ที่จะแข่งกัน 3 สัปดาห์ต่อเนื่อง เริ่มด้วยมาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ 10-12 พ.ย.นี้ ต่อด้วย กาตาร์ และ บาเลนเซีย PPTVHD36 ถ่ายทอดสดโมโต2 และ โมโตจีพี เช่นเคย

เปิดสถิติหวยออกประจำปี 2566

ลดเบนซิน แก๊สโซฮอล์ 91 และ 95 อย่างละ 1 บาทต่อลิตร รวม 2.50 บาท

สรุปผลการมอบรางวัลบัลลงดอร์ Ballon d'Or ประจำปี 2023

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ