"มาร์เกซ"ได้ไฟเขียวทดสอบรถดูคาติ ต้นสังกัดใหม่ที่บาเลนเซีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มาร์ค มาร์เกซ อดีตแชมป์โลก 8 สมัย ได้ไฟเขียวทดสอบรถดูคาติ ว่าที่ต้นสังกัดใหม่ในการเทสต์ที่บาเลนเซีย ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้

มาร์เกซ อดีตแชมป์โลก 8 สมัย กำลังจะอำลาฮอนด้า ที่อยู่ร่วมทีมมานานถึง 11 ปี เพื่อย้ายไปร่วมทีมเกรซินี่ ดูคาติ ในฤดูกาลหน้า ร่วมทีมเดียวกับอเล็กซ์ มาร์เกซ น้องชาย ล่าสุด มีการเปิดเผยว่า มาร์เกซ ที่เพิ่งคว้าอันดับ 6 ในโออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์จะได้ประเดิมขี่รถดูคาติครั้งแรก ในการทดสอบ โมโตจีพีเทสต์ ที่บาเลนเซีย ประเทศสเปน ในช่วงปลายเดือนนี้ หลังจบการแข่งขันสนามสุดท้ายของฤดูกาล 

คอนเทนต์แนะนำ
"มาร์เกซ" ลา "ฮอนด้า" คาดซบ "เกรซินี่ ดูคาติ
"มาร์เกซ" ส่อรีไทร์หากล้มเหลวกับ "เกรซินี่"

 

สำหรับสัญญาของมาร์เกซ กับเกรซินี่ ดูคาติ ในปีหน้าจะเป็นเพียงสัญญาระยะสั้น 1 ปี ซึ่งแม้ว่าในปี 2025 นักบิดส่วนใหญ่จะหมดสัญญา และจะมีการย้ายทีมครั้งใหญ่ แต่เปาโล เชียบัตติ ผู้อำนวยการกีฬาของดูคาติ ก็เผยว่า สัญญาของมาร์เกซกับดูคาติ ยังมีการพูดคุยกันแค่ 1 ปีเท่านั้น โดยไม่มีแผนการอื่นๆนอกเหนือจากนี้ โดยทีมพร้อมจะสนับสนุนทุกอย่างให้กับนักบิดเก่งๆในทีมอิสระของดูคา

สัปดาห์นี้ โมโตจีพี จะพักการแข่งขัน 1 สัปดาห์ ก่อนจะลุยต่อ 3 เรซสุดท้ายของฤดูกาล ได้แก่ มาเลเซีย ,กาตาร์ และบาเลนเซีย ติดตามการถ่ายทอดสดทั้งรุ่นโมโตจีพีและโมโตทูได้ ทาง PPTV HD36

ตรวจหวยงวดนี้ - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ลอตเตอรี่ 1/11/66

เปิดสถิติ แบรนด์สมาร์ตโฟนที่ครองใจชาวไทยมากสุด ไตรมาส 3 ปี 2566

กาง "ปฏิทินเงินเดือนข้าราชการปี 67" พร้อมเปิดเงื่อนไขให้แจ้งหากต้องการรับ 2 รอบ

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

การท่าเรือ เอฟซี

VS

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ