ฟุตบอลหญิงไทย กลับถึงไทยหลังแพ้ 3 นัดรวด ศึกโอลิมปิก รอบคัดเลือก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ต้อนรับทัพชบาแก้ว หลังเสร็จภารกิจโอลิมปิก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11.30 น. ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางกลับถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ หลังเสร็จสิ้นภารกิจการแข่งขันฟุตบอลหญิง โอลิมปิก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2 ที่เมืองเซี่ยะเหมิน สาธารณรัฐประชาชนจีน 

โดย ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ฝ่ายจัดการแข่งขันได้ให้การต้อนรับสตาฟฟ์โค้ช และ นักกีฬาที่เดินทางไปแข่งขัน โดย ทัพชบาแก้ว ทำผลงานลงสนาม 3 นัดแพ้ 3 นัดรวด โดยแพ้ให้กับ กาหลีใต้, จีน และ เกาหลีเหนือ 

คอนเทนต์แนะนำ
ฟุตบอลหญิงไทย พ่าย เกาหลีเหนือ 0-7 ตกรอบศึกคัดโอลิมปิก
ประกาศรายชื่อ 21 ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดลุยศึกโอลิมปิก รอบคัดเลือก

ยุทธนา หยิมการุณ กล่าวว่าต้องขอบคุณนักกีฬาและสตาฟฟ์โค้ชทุกคน ที่ทำงานหนักอย่างต่อเนื่องในการเดินทางไปแข่งขันรายการนี้ แม้ผลการแข่งขันที่ออกมาจะไม่ได้เป็นไปตามเป้าหมาย แต่ก็เชื่อว่า นักกีฬาและสตาฟฟ์โค้ชทุกคน ต่างทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดแล้ว ทางสมาคมฯ เองก็พร้อมจะสนับสนุนนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยทุกชุด และเชื่อมั่นว่าาการไปแข่งขันครั้งนี้จะทำให้ทีมเติบโต และยกระดับต่อไป

สำหรับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะแยกย้ายกันกลับต้นสังกัดของตัวเองเพื่อเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลไทยวีเมนส์ลีก โดยมีแผนเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติอีกครั้งในปี 2567

ผลประกบคู่คาราบาว คัพ รอบ 8 ทีม ลิเวอร์พูล ดวล เวสต์แฮม

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ วิเคราะห์แชมป์พรีเมียร์ลีกหลังผ่าน 10 เกม ทีมไหนได้ลุ้น

ตอกย้ำกระแสความแรง “สัปเหร่อ” เตรียมโกอินเตอร์ จ่อเข้าฉาย 9 ประเทศ

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

เมืองทอง ยูไนเต็ด

VS

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ