"ก้อง สมเกียรติ" ลั่นพร้อมลุยศึกโมโตทู "เซปัง" สนาม 18


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยเผยฟิตเต็มร้อยหลังคว้าโพเดียมโฮมเรซ ก่อนเดินหน้าล่าผลงานสนาม 18 ที่ประเทศมาเลเซีย

การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2023 เดินทางเข้าสู่ช่วง 3 สนามสุดท้ายของปีแล้ว โดยจะดวลกัน 3 สัปดาห์ติดต่อกัน เริ่มต้นในวันที่ 10-12 พฤศจิกายนนี้ ที่ สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ในรายการ มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์

ล่าสุด "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดชาวไทย ผู้สร้างประวัติศาสตร์คว้า 2 ชัยชนะ และ 6 โพเดียมในเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ เจ้าของหมายเลข 35 จากอิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย

คอนเทนต์แนะนำ
"ก้อง สมเกียรติ" บิดคว้าที่ 3 ขึ้นโพเดียมโมโตทู ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์
"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา คว้าแชมป์โมโตทูเจแปนีส กรังด์ปรีซ์ 2023

เจ้าตัวได้เดินทางถึงสนามเซปัง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคว้าโพเดียมในโฮมเรซและใช้เวลาพักผ่อนในเมืองไทย

ก่อนเข้าสู่รายการ มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ นักบิดขวัญใจชาวไทยรั้งอยู่ในอันดับ 5 บนตารางคะแนนสะสมชิงแชมป์โลกของ โมโตทู มีทั้งสิ้น 143.5 คะแนน ซึ่งถือเป็นฤดูกาลที่มีผลงานคงที่เป็นอย่างมาก

ยอดนักบิดชาวไทย กล่าวก่อนลงแข่งขัน มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ ว่า ที่เซปังฯ เราจะออกสตาร์ตเรซแรกของ 3 สนามสุดท้าย ซึ่งแข่งกัน 3 สัปดาห์ติดต่อกัน ผมใช้เวลาในบ้านเกิดเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้านี้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ก่อนเดินทางต่อมาที่ มาเลเซีย ผมมีพลังเต็มเปี่ยมกับการแข่งขัน มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ ครับ

ทั้งนี้ "ก้อง' สมเกียรติ มีคิวลงซ้อม 2 ครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนี้ ก่อนจะจับเวลารอบควอลิฟายในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ และดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.15 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง PPTVHD36

“เงินอุดหนุนบุตร” เช็กเงื่อนไขรับสิทธิ-ปฏิทินรับเงิน ที่นี่!

JKN ยื่นศาลล้มละลายกลาง ขอฟื้นฟูกิจการ แก้ปัญหาสภาพคล่อง

คปภ. ลงดาบ..! เพิกถอนใบอนุญาต ตัวแทนประกันชีวิต ขายข้อมูลลูกค้าให้มิจาฉาชีพ

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ