ซานดิเอโก โมโจ เปิดตัว"นุศรา" ดวลวอลเลย์บอลลีกใหม่สหรัฐ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ซานดิเอโก โมโจ ทีมวอลเลย์บอลในลีกสหรัฐอเมริกา โพสต์คลิปเปิดตัว “ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ ยอดมือเซตทีมชาติไทย ที่จะย้ายไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ซานดิเอโก โมโจ ทีมวอลเลย์บอลในลีกอาชีพใหม่ของสหรัฐอเมริกา หรือ USA Pro Volleyball Federation ได้โพสต์คลิปเปิดตัว “ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ เซตเตอร์ทีมชาติไทย พร้อมข้อความระบุว่า “ยินดีต้อนรับ นุศรา ต้อมคำ แชมป์ซีเกมส์ 9 สมัย, แชมป์เอเชีย 2 สมัย เธอได้รับการยกย่องให้เป็น “เซตเตอร์ยอดเยี่ยม” นับครั้งไม่ถ้วน ทั้งในวอลเลย์บอลลีกยุโรป,โอลิมปิกรอบคัดเลือก และ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์

คอนเทนต์แนะนำ
"นุศรา" เตรียมย้ายเล่นซาน ดิอาโก ลีกวอลเลย์บอลใหม่ของสหรัฐอเมริกา
"นุศรา" ติดทีมยอดเยี่ยมแห่งปี 2023 วอลเลย์บอลลีกอเมริกา

เส้นทางอาชีพของเธอพาเธอไปทั่วโลก ทั้งในสเปน สวิตเซอร์แลนด์ อาเซอร์ไบจาน ตุรกี และประเทศไทย บ้านเกิดของเธอ และตอนนี้เธอพร้อมที่จะไปที่ ซาน ดิเอโก แล้ว ยินดีต้อนรับสู่ซานดิเอโก”

ด้าน นุศรา เปิดใจว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาร่วมทีมในซีซั่นนี้ ตอนนี้พร้อมมากๆ ที่จะได้เล่นกับ ไทยีบา เฮดโค้ช และเพื่อนๆ การเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลจากไทย ไป ซานดิเอโก ในครั้งนี้ เพื่อแสดงให้เห็นว่ารักวอลเลย์บอลมากแค่ไหน

สำหรับ USA Pro Volleyball Federation มีทีมเข้าแข่งขันทั้งหมด 7 ทีม โดยจะแข่งขันทั้งหมด 16 สัปดาห์ 24 แมตช์ โดยรอบทั่วไปจะแข่งขันในระหว่างวันที่ 24 มกราคม-12 พฤษภาคม 2024 และรอบชิงชนะเลิศ จะแข่งขันในวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2024

San Diego Mojo

เช็กปีชง 2567 นักษัตรไหน "ชงตรง-ชงร่วม" พร้อมแนะวันที่ควรแก้ชง

เชียร์ "แอนโทเนีย" รอบตัดสิน Miss Universe 2023 เช้า 19 พ.ย.นี้

อัปเดต! ปฏิทินวันหยุด 2567 เช็กวันหยุดราชการ-วันหยุดธนาคาร

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ