"บาร์เลน" ธนทัต เตรียมบินกลับไทย "โค้ชดานัง" รับทราบชี้ทีมรอดตกชั้นแล้ว


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"บาร์เลน" ธนทัต ทวีรัตน์ เตรียมอำลาลีกเวียดนาม โค้ชดานังรับทราบแม้เล่นไม่จบทัวร์นาเมนต์ แต่ทีมรอดตกชั้นถือว่าบรรลุเป้าหมายแล้ว

"บาร์เลน" ธนทัต ทวีรัตน์ บอลเร็วทีมชาติไทย เดินทางไปเล่นให้กับทีมดานัง ในการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกเวียดนาม เลกที่ 2 ประเทศเวียดนาม มีส่วนช่วยให้ทีมมีสถิติชนะ 4 แพ้ 4 นัด อยู่อันดับ 4 ของกลุ่มดี รอดตกชั้นได้สำเร็จแล้ว 

ล่าสุดสื่อเวียดนาม รายงานว่านักตบลูกยางหนุ่มไทย เตรียมลงเล่นให้ทีมดานังเป็นเกมสุดท้ายในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งการไม่มีผู้เล่นต่างชาติ ย่อมส่งผลกระทบอย่างมากต่อความแข็งแกร่งอย่างแน่นอน

คอนเทนต์แนะนำ
“บาร์เลน” ธนทัต เปิดตัวทำศึกวอลเลย์บอลลีกเวียดนาม เลกที่ 2
"มอส" จักรกริช ดาวรุ่งวอลเลย์บอลชายไทย ปลื้มผลงานก้าวกระโดด ลุ้นมีข่าวดีลีกอาชีพ

โดย โค้ช เล โน แถ่ง กล่าวว่า "วอลเลย์บอลชายไทย จะลงเล่นรอบก่อนรองชนะเลิศในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ จากนั้นเขาจะออกจากทีมและกลับมาประเทศไทย"

"การไม่มี ธนทัต ทวีรัตน์ ในรอบชิงชนะเลิศทางทีมทราบล่วงหน้าแล้ว ที่สำคัญคือทีมได้บรรลุเป้าหมายคือการรอดตกชั้น" 

เป็นที่รู้กันว่า ธนทัต ทวีรัตน์ ต้องกลับมาประเทศไทย เพื่อเล่นให้สโมสรเมืองพล วีซี ในศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2023-2024 โดยจะบินกลับประเทศไทยในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 และมีโอกาสลงสนามให้กับ เมืองพล วีซี พบกับ เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามกีฬา อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

สำหรับ “บาร์เลน” ธนทัต เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีสำคัญช่วยให้ทีมเมืองพล วีซี เลื่อนชั้นขึ้นสู่การแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2023-2024 

Photo credit : Barlen Thaweerat  

เช็กปีชง 2567 นักษัตรไหน "ชงตรง-ชงร่วม" พร้อมแนะวันที่ควรแก้ชง

เชียร์ "แอนโทเนีย" รอบตัดสิน Miss Universe 2023 เช้า 19 พ.ย.นี้

อัปเดต! ปฏิทินวันหยุด 2567 เช็กวันหยุดราชการ-วันหยุดธนาคาร

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ