"มาดามแป้ง" ยืนยันฟุตบอลไทย กำลังใจดีพร้อมลุกขึ้นสู้ดวล "สิงคโปร์"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นวลพรรณ ล่ำซำ ยืนยันฟุตบอลไทย กำลังใจดีพร้อมลุกขึ้นสู้ดวล "สิงคโปร์" ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก

“มาดามแป้ง“ นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยังให้ความสำคัญเรื่องนอกสนามเต็มที่ ล่าสุดสั่งอาหารไทย เพิ่มเติมให้แข้ง ช้างศึก ทุกมื้อ ตั้งแต่เดินทางถึง สิงคโปร์ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ก่อนเตรียมพบกับ ทีมชาติสิงคโปร์ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง

“ภายใต้หน้าที่ผู้จัดการทีม แป้ง ให้ความสำคัญกับเรื่องนอกสนามเสมอ เพราะเป็นความรับผิดชอบโดยตรง ทุกข์สุขของทุกคนในทีมคือ หน้าที่สำคัญของผู้จัดการทีม ในการแข่งขันครั้งนี้"

คอนเทนต์แนะนำ
มาโน่ รับกดดันดวลแข้ง สิงคโปร์ ยืนยันต้องมีสมาธิไม่ประมาท ศึกคัดบอลโลก
เช็กสถิติบอลไทย พบ สิงคโปร์ ก่อนดวลฟุตบอลโลก 2026 โซนเอเชีย

"แป้งได้ส่งทีมงานส่วนตัวของแป้ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทีมตลอดการเดินทาง ส่วนเรื่องที่พัก ก็มีความสะดวกสบาย ไม่ไกลจากสนามซ้อม และ สนามแข่ง รวมถึงโดยรอบก็มีร้านค้าต่าง ๆ และ ร้านกาแฟ ภาพรวมที่พักของทีมชาติไทยนั้น ถือว่าดี เพราะเคยใช้รับรองทีม แบงค็อก ที่มาแข่งขัน ACL ทำให้นักกีฬาบางส่วนจึงคุ้นเคยกับที่พัก และล่าสุด แป้ง ก็สั่งอาหารไทยเพิ่มเติมให้ทีมทุกมื้อ ตั้งแต่เดินทางถึงสิงคโปร์ เพราะมีผลต่อกำลังใจ ที่สำคัญคือ กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ทุกคนต้องได้กินอิ่มนอนหลับสบาย จะได้มีแรงเต็มที่ และ ยิ่งสถานการณ์เป็นแบบนี้ เราก็ยิ่งต้องดูแล และ ให้กำลังใจน้อง ๆ เพราะทุกคนที่มา ต่างทำหน้าที่เต็มที่ ภายใต้แรงกดดันรอบด้าน"

"ไม่มีใครปฏิเสธว่าเรายังผิดหวังจากเกมล่าสุดที่พบกับ จีน แต่ทุกคนกำลังใจยังดี พร้อมลุกขึ้นสู้ เพราะรู้ว่ายังมีเกมสำคัญกับ สิงคโปร์ รออยู่ และ เราต้องกลับมาให้ได้ เพื่อรักษาโอกาสลุ้นเข้ารอบต่อไป ยืนยันว่าน้อง ๆ ทุกคนทางนี้ ยังพร้อมสู้เหมือนเดิม และ แป้ง หวังว่าแฟนบอลชาวไทย จะยังให้กำลังใจทีมชาติไทยต่อไป"

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมบุกเยือน สิงคโปร์ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 2 วันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี และ Youtube ช้างศึก

ด่วน! 4 คนร้ายบุกยิงนักเรียนช่างภายในซ.ระนอง 2 เสียชีวิต 1 ราย

โดดเด่นบนเวที Miss Universe! “ชุดเทพธิดาอาณาจักรอยุธยา“ ถูกเลือกลงหนังสือพิมพ์ ”เอลซัลวาดอร์“

มอเตอร์เวย์ M81 “บางใหญ่ - กาญจนบุรี” เตรียมเปิดทดลองใช้ฟรีปลายปี

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ