"เมนดี้" เตรียมฟ้องแมนฯซิตี้ หยุดจ่ายค่าเหนื่อยช่วงโดนคดี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ เตรียมฟ้องร้องแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หยุดจ่ายค่าเหนื่อยช่วงการพิจารณาคดีข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ

จากกรณี แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ แบ็คซ้ายวัย 28 ปี ต้องพลาดลงสนามให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2021 หลังมีคดีเรื่องข่มขืน และถูกนำตัวไปคุมขังจนถึงเดือนมกราคม ปี 2022 พร้อมทั้งขึ้นศาลไต่สวนคดีครั้งแรกในเดือนสิงหาคมในปีเดียวกัน ก่อนที่แบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศส จะหลุดพ้นจากคดีข่มขืน และพยายามข่มขืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการตัดสินของศาลเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แต่เมนดี้ ไม่มีโอกาสกลับมาเล่นให้ “เรือใบสีฟ้า” อีกเพราะหมดสัญญากับทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา  

คอนเทนต์แนะนำ
ศาลตัดสินปิดคดี แมนดี้ อดีตแข้งแมนฯซิตี้ พ้นผิดทุกข้อกล่าวหา

เดลี เมล ระบุว่า เมนดี้ เตรียมฟ้องแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จำนวน10 ล้านปอนด์ หลังทีมจากพรีเมียร์ลีกหยุดจ่ายค่าเหนื่อยจำนวน 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ระหว่างการพิจารณาคดีในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ 

เอเยนต์ของ เมนดี้ ได้พูดคุยเรื่องค่าตอบแทนกับ ซิตี้ หลังการพิจารณาคดีของเขา แต่สโมสรไม่มีความตั้งใจที่จะตกลงกับแบ็คซ้ายรายนี้ ซึ่งเกมสุดท้ายของพวกเขามาถึงหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่เขาจะถูกตำรวจเชสเชียร์ตั้งข้อหา 

นิค เด มาร์โก ทนายความ ระบุว่า "สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่สามารถจ่ายค่าจ้างใดๆ ให้กับ เมนดี้ ได้เลยตั้งแต่เดือนกันยายน 2021 หลังจากที่ถูกตั้งข้อหาในความผิดต่างๆ มากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้เขาพ้นผิดในเวลาต่อมา จนกระทั่งหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน ปี 2023" 

สำหรับการเรียกร้องจะเกิดขึ้นต่อหน้าศาลการจ้างงาน 

รู้วันโอนเงินช่วยเหลือชาวนาไร่ละ 1,000 บาท พร้อมวิธีเช็กเข้าบัญชี

อัปเดต! ปฏิทินวันหยุด 2567 เช็กวันหยุดราชการ-วันหยุดธนาคาร

เช็กสถิติบอลไทย พบ สิงคโปร์ ก่อนดวลฟุตบอลโลก 2026 โซนเอเชีย

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ