"เรอัล มาดริด" ทุ่มซื้อ "ฮาลันด์-เอ็มบัปเป้" ช่วยทีมปีหน้า


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สื่อในประเทศสเปนยืนยันว่า เรอัล มาดริด เตรียมพิจารณาคว้าตัว คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้ กับ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

อาส สื่อฟุตบอลชื่อดังของสเปน ยืนยันเรื่องดังกล่าวว่า ในเวลานี้กับการที่ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยอดทีมในศึก ลา ลีกา พร้อมแล้วที่จะเซ็น 2 ซูเปอร์สตาร์เข้ามาร่วมทีม เพราะนอกจากจะมีเงินมากพอซึ่งมาจากเงินสโมสร 128 ล้านยูโร และงบประมาณที่ได้รับการอนุมัติจาก ลา ลีกา อีก 265 ล้านยูโรแล้ว เพดานค่าเหนื่อยของสโมสรยังมากพอในการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่นี้อีกด้วย 

บาร์เซโลน่า- เรอัล มาดริด พร้อมแย่งคว้า "ฮาลันด์" ปี 2025

"เรอัล มาดริด" ล้มแผนคว้า "เอ็มบัปเป้" ล็อกเป้าศูนย์หน้ารายใหม่

ทั้งนี้ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ "ลอส บลังโกส" ร่ำรวยมากขึ้น มาจากสโมสรทำกำไรได้มากกว่าเดิมหลังมีรายรับในปีนี้ถึง 843 ล้านยูโร เพิ่มจากปีก่อนเกือบ 100 ล้านยูโร รวมถึงค่าแรงนักเตะในทีมก็ลดลงจาก 519 ล้านยูโร เหลือแค่ 452 ล้านยูโร ซึ่งจาก 2 ปัจจัยนี้ทำให้ อาส เชื่อว่า มาดริด ตั้งใจทำเอาไว้เพื่อคว้า เอ็มบับเป้ กับ ฮาลันด์ ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า โดยเฉพาะ เอ็มบัปเป้ “ราชันชุดขาว” สามารถเซ็นสัญญาแบบไร้ค่าตัวได้เลย ส่วน ฮาลันด์ ต้องดูความชัดเจนอีกครั้ง ว่าตัวนักเตะจะตัดสินใจอย่างไร แต่ถ้าหากทุ่มเงินจำนวนมหาศาลก็อาจจะมีลุ้นเช่นกัน

หุ้น AOT ดิ่ง 6.82% เซ่นนักท่องเที่ยวจีนมาช้ากว่าเป้า โบรกฯรุมหั่นคาดการณ์กำไร

สรุปให้! “แอนโทเนีย” รองอันดับหนึ่ง Miss Universe 2023 ทำกระแสโซเชียลร้อนแรง

ประวัติ "หลวงพ่อพัฒน์" วัดห้วยด้วน เกจิดังเมืองนครสวรรค์

 

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ