เนย์มาร์ โพสต์การฟื้นฟูสุดเจ็บปวดหลังผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าเข่า


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เนย์มาร์ เข้ารับการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บหลังผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าเข่า เป็นช่วงเริ่มการบำบัดที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด

จากกรณี เนย์มาร์ แนวรุกวัย 31 ปี ได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าระหว่าง ทีมชาติบราซิล พบ อุรุกวัย ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จนต้องเข้ารับการผ่าตัด และการผ่าตัดก็ผ่านไปได้ด้วยดี โดยมี โรดริโก้ ลาสมาร์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ของทีมชาติบราซิล เป็นผู้ผ่าตัด หลังเจ้าตัวได้อัพรูปว่าอยู่ในโรงพยาบาล คาดว่าจะต้องพักฟื้นเป็นเวลาถึง 10 เดือน

คอนเทนต์แนะนำ
เนย์มาร์ ผ่าฉลุย ส่อพักยาว 10 เดือน
เนย์มาร์ ผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าเข่าเสร็จสิ้นด้วยดี เข้าสู่การพักฟื้นยาว

ล่าสุด เดอะ ซัน รายงานภาพที่น่าสะเทือนใจของสตาร์ของอัล ฮิลาล ร้องด้วยความเจ็บปวดขณะพยายามฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าเข่า หรือ ACL ที่ร้ายแรง เพื่อให้ทันศึกโคปา อเมริกา ซัมเมอร์หน้า

สำหรับเส้นทางอันยาวไกลกลับได้เริ่มต้นขึ้นแล้วในขณะที่ เนย์มาร์ กำลังเริ่มการบำบัดรักษาอาการบาดเจ็บสาหัส บางช่วงของคลิปที่เผยแพร่ผ่านทางอินสตาแกรม neymarjr จะเห็นอดีตสตาร์บาร์เซโลน่าและปารีส แซงต์-แชร์กแมง ร้องด้วยความเจ็บปวดขณะกำลังรักษาขาขวาของเขา และได้ยินเสียงพูดว่า "ดึงแรงๆ เนย์ ไปกันเถอะ อดทนไว้นะ เนย์ มาเลย"

อาการบาดเจ็บของ เนย์มาร์ เกิดขึ้นเพียง 2 เดือนหลังจากที่เซ็นสัญญามูลค่า 2.5 ล้านปอนด์ต่อสัปดาห์กับ อัล ฮิลาล ทีมจากซาอุดีอาระเบีย

แม้ว่าสตาร์ทีมชาติบราซิล จะไม่ได้ลงสนาม แต่อัล ฮิลาล ยังรั้งจ่าฝูงของตารางซาอุดีโปรลีก โดยมีคะแนนนำหน้า อัล นาสเซอร์ ของคริสเตียโน โรนัลโด้อยู่ 1 คะแนน โดยทีมยังไม่แพ้ใครรวม 13 นัด เป็นชนะ 11 เสมอ 2 นัด 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย NJ

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ