“โรนัลดินโญ่” ร่วมโชว์ลีลาในศึกเทคบอลชิงแชมป์โลก 2023


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โรนัลดินโญ่ ตำนานซูเปอร์สตาร์นักฟุตบอลทีมชาติบราซิล โชว์ทักษะการเล่นเทคบอลในศึกชิงแชมป์โลก 2023

โรนัลดินโญ่ ตำนานซูเปอร์สตาร์นักฟุตบอลทีมชาติบราซิล ในฐานะแบรนแอมบาสเตอร์ของ สหพันธ์เทคบอลนานาชาติ หรือ “FITEQ” ได้เดินทางมาเข้าร่วมชมกีฬาเทคบอลชิงแชมป์โลก 2023 “World Teqball Championships 2023” ที่บางกอก อารีนา หนองจอก เกมนัดชิงชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว และหญิงเดี่ยว เมื่อวันที่ 2  ธันวาคม 2566 พร้อมโชว์ลีลาเทคบอลในการแข่งขันนัดพิเศษ “แมตช์กาล่า” ระหว่างทีม โรนัลดินโญ่ อาทิ “ราฟาเอลล่า ฟอนเตส กิมิเนซ” นักเทคบอลสาวบราซิล ที่เพิ่มคว้าแชมป์โลกมาครอง

คอนเทนต์แนะนำ
เทคบอลไทย มั่นใจจัดศึกชิงแชมป์โลก 59 ชาติ ร่วมชิงชัย
"โรนัลดินโญ่" ไร้เงินในบัญชี ไม่จ่ายภาษีส่อถูกยึดอสังหาฯ ในบ้านเกิด

ขณะที่ไฮไลต์การแข่งขันประเภทหญิงเดี่ยว “หยกน้อยลำพูน” จุฑาทิพย์ กันทะธง จอมฟาดโต๊ะโค้งสาวไทย มือ 19 ของโลก ทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เริ่มเกมเซตแรกเป็น นักกีฬาบราซิล ออกมาเล่นได้ดีกว่า อาศัยการเล่นที่แน่นอนในลูกโหม่งทำแต้มใส่ จุพาทิพย์ ที่พยายามสู้เต็มที่ ออกลีลาขึ้นฟาดแบบจัดเต็ม แต่ทว่าความเด็ดขาดยังสู้ฝั่งสาวบราซิลไม่ได้ ทำให้แพ้ไปก่อน 8-12

เซตสองรูปเกมยังสนุกสูสีเมื่อทั้งคู่ผลัดกันทำแต้มสู้กันอย่างสนุกจนสกอร์มาเสมอกันที่ 10-10 แต่ทว่าท้ายเซตเป็น ฟอนเตส กิมิเนซ ทำได้เฉียบขาดกว่าทำแต้มเข้าป้ายเอาชนะไปอีก 12-10 ส่งผลให้ ฟอนเตส กิมิเนซ เอาชนะ 2-0 เซต 12-8, 12-10 ผงาดคว้าแชมป์โลกไปครอง ส่วน จุฑาทิพย์ อกหักได้เพียงแค่ตำแหน่งรองแชมป์โลก


 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ