"มาดามแป้ง" พร้อมลาตำแหน่ง ปธ.ท่าเรือ-ผจก.ทีมชาติไทย หากได้รับเลือกตั้ง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ พร้อมอำลาตำแหน่งประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี และผู้จัดการทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ หากได้รับตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

หลังจาก “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ พร้อมอำลาตำแหน่งประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี และผู้จัดการทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่  ได้เปิดตัวทีมสภากรรมการทั้ง 18 ราย เพื่อลงชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 นั้น โดยหลังการเปิดตัว  "มาดามแป้ง" ได้กล่าวถึงประเด็นความไม่เป็นกลางเพราะยังเป็นประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ว่า

"มาดามแป้ง" เปิดตัวทีมสภากรรมการ ชิงนายกบอลไทย เนวิน นั่งที่ปรึกษา

"มาดามแป้ง" พร้อมเปิดตัวทีมงาน ลงชิงนายกบอลไทย 4 ธ.ค.

 

 

"ตนเองนั้นจะลงจากตำแหน่งในเกมนัดสุดท้ายของเลกแรก วันที่ 25 ธันวาคม ที่ทีมจะพบกับ ราชบุรี เอฟซี ที่แพท สเตเดียม  ว่าแม้ตัวเองนั้นมีความผูกพันธ์กับทีมมากแค่ไหน แต่เพื่อความสง่างามและเป็นกลาง ก็จะลงจากตำแหน่งในวันนั้น และจะเปิดตัวประธานใหม่ในวันเดียวกัน

"ส่วนกรณีหากได้รับเลือกตั้งเป็นนายกก็คงจะไม่เป็นผู้จัดการทีมชาติไทย และต้องดูว่าใครจะมาทำหน้าที่แทนหรือปรับโครงสร้างแบบไหน  ซึ่งต้องให้ได้รับเลือกตั้งก่อนจะมาดูอีกครั้ง แต่จะทำหน้าที่ไปจนจบเอเชี่ยนคัพ เพราะคงไม่มีใครมารับเผือกร้อนตอนนี้”  มาดามแป้ง เผย

“ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองจะชนะหรือไม่ ไม่รู้ว่าตัวเองมีเสียงอยู่เท่าไหร่แล้ว แต่เบื้องต้นคิดว่ามี 60 เสียง แต่คิดว่าทีมงานของตัวเองมีความพร้อม จะทำให้ดีที่สุดถ้ามีโอกาสได้รับเลือกเป็นผู้บริหารชุดใหม่ แม้ตัวเองจะเป็นผู้หญิง ซึ่งไม่เคยมีนายกฯ เป็นผู้หญิงมาก่อน แต่ด้วยความที่อยู่กับวงการมา 16 ปี พิสูจน์ให้เห็นว่ามีความรักฟุตบอลมากแค่ไหน” มาดามแป้ง กล่าวเพิ่ม

สพฐ.ประกาศวันหยุด 4 - 8 ธ.ค. เพื่อให้นักเรียนเตรียมสอบ TGAT - TPAT

เน็ตไอดอลสาวร้องคลินิกเผายาหน้าท้อง ทำไฟลุกท่วมตัว!

ม.แม่ฟ้าหลวง ร่อนแถลงการณ์ แจงปมยื่นฟ้อง “ดร.เค็ง”

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ