"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เปิดเผยว่า มาซาทาดะ อิชิอิ จะได้คุมทัพช้างศึก เบื้องต้น 1 ปี แล้วจะดูผลงานอีกครั้ง มั่นใจทีมชาติไทยแกร่งขึ้นกว่าเดิม
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดใหญ่ และแคนดิเดตชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ THE STANDARD NOW ถึงระยะเวลาสัญญาของ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือทีมชาติไทยชาวญี่ปุ่น
ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวว่า "หากต้องจะพูดถึงความแฟร์ต่อ อิชิอิ แล้ว คิดว่าเจ้าตัวควรได้สัญญาที่ยาวกว่านี้"
มาดามแป้ง เปิดเผยต่อว่า"ได้มีการพูดคุย แล้วก็ทำสัญญาใจกับ อิชิอิ เรียบร้อยแล้ว เราต้องให้เวลาเพราะไทยต้องเจอทีมที่แข็งแกร่งกว่าในเอเชียนคัพ แต่เชื่อว่า อิชิอิ น่าจะทำได้ รวมถึงคิดว่าต้องให้เจ้าตัวมีเวลาในการคุมทีมอย่างน้อย 1 ปี มั่นใจว่าทีมชาติไทยจะแกร่งขึ้นกว่าเดิม"
สำหรับฟุตบอลทีมชาติไทย เตรียมลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 มกราคม - 10 กุมภาพันธ์ 2567 โดยโปรแกรมทัพช้างศึก ประกอบด้วย วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 พบ คีร์กิซสถาน เวลา 21.30 น., วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 พบ โอมาน เวลา 21.30 น. และวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 พบ ซาอุดิอาระเบีย เวลา 22.00 น.
วันหยุดเดือนมกราคม 2567 เช็กวันหยุดราชการ-หยุดยาววันไหนบ้าง
อัปเดต!“เงินอุดหนุนบุตร 2567”เงื่อนไขรับสิทธิ-ปฏิทินรับเงินเช็กที่นี่!