เปิดสาเหตุ เอกนิษฐ์ ปัญญา ถอนตัวทีมชาติไทย ทำศึกเอเชียน คัพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กลายเป็นประเด็นร้อนข้ามคืนหลังจาก "บุ๊ค" เอกนิษฐ์ ปัญญา ถอนตัวจากทีมชาติไทย จนมีข้อสงสัยจากแฟนบอล ซึ่งเวลานี้ก็ได้มีการเปิดเผยถึงสาเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จากกรณี "บุ๊ค" เอกนิษฐ์ ปัญญา ถอนตัวจากทีมชาติไทย ชุดเอเชียน คัพ 2023 ที่ประเทศกาตาร์ แบบกระทัน จนเป็นประเด็นให้แฟนบอลตั้งของสงสัยกับดาวเตะจากจังหวัดเชียงราย ว่าเหตุใดถึงถอนตัว ทั้งที่รายการนี้ถือเป็นรายการอันดับ 1 ของทวีปเอเชีย และ เอกนิษฐ์ ก็ถูกวางเป็นตัวหลักของทีม "ช้างศึก" ด้วยเช่นกัน โดยเรื่องนี้มีรายงานจากแหล่งข่าว และผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าสาเหตุที่ดาวเตะจาก อูราวะ เรด ไดมอนส์ ต้องถอนตัวนั้น 

"เอกนิษฐ์" ถอนตัวลุยเอเชียน คัพ "อิชิอิ" เรียก "พิชา" แทน

"อูราวะ เรด" ประกาศต่อสัญญายืม "บุ๊ค เอกนิษฐ์" อีกฤดูกาล

ทีมชาติไทย เอเชียน คัพ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ
เอกนิษฐ์ ปัญญา ถอนตัวทีมชาติไทย

มาจากทุกฝ่ายต่างเห็นพ้องต้องกันในเรื่องที่ ทีมต้นสังกัดของนักเตะในเจ ลีก  มีการเปลี่ยนแปลงกุนซือมาเป็น แพร์ มาเธียส ซึ่งทำให้จะต้องมีการพิจารณาฟอร์มของนักเตะในช่วงเข้าแคมป์วันที่ 10 มกราคม ก่อนช่วงปรีซีซั่น ว่าใครจะอยู่ในแผนการทำทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า อีกทั้งในทีมของ อูราวะ เรด ก็ไม่มีมีแข้งรายได้ติดทีมชาติไปเล่นในศึกเอเชียน คัพ  ระหว่างวันที่ 12 มกราคม - 10 กุมภาพันธ์ 2567 ขณะเดียวกันเรื่องนี้่ได้มีการพูดคุยกับ มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ชทีมชาติไทยแล้ว ซึ่งตัวกุนซือเข้าใจถึงเหตุผลของดาวเตะวัย 24 ปีในครั้งนี้ ก่อนที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะออกมาแจ้งตามเหตุผลที่แท้จริง 

เช็กวันมงคลวันธงชัย ฤกษ์ดี วันดี-วันกาลกิณี "เดือนมิถุนายน 2567"

เกาหลีเหนือยิงปืนใหญ่มาทางเกาหลีใต้อีกครั้ง เป็นวันที่ 3 ติดต่อกันแล้ว

ผลการสอบ TGAT/TPAT ออกแล้ว! เปิดสถิติคะแนนของเด็ก TCAS67

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ