"แอนโทเนีย" นำนักเทนนิสโลกเดินแบบ"ไทยแลนด์ โอเพ่น 2024"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แอนโทเนีย โพซิ้ว นำนักเทนนิสโลก เดินแบบเวที "ไทยแลนด์ โอเพ่น 2024" จัดเต็มกิจกรรมโชว์ "ซอฟต์ พาวเวอร์"

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันเทนนิสรายการใหญ่ ดับเบิลยูทีเอ 250 รายการ Thailand Open 2024 presented by E@ (ไทยแลนด์ โอเพ่น 2024 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ) ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 267,082 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณเกือบ 10 ล้านบาท ณ อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยรอบคัดเลือกระหว่างวันที่ 27-28 มกราคม 2567 และรอบเมนดรอว์ ระหว่างวันที่ 29 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2567

คอนเทนต์แนะนำ
4 เทนนิสไทยได้ไวลด์การ์ดทำศึกไทยแลนด์ โอเพ่น 2024 เตรียมชมตัวท็อปโลกมาเพียบ
ออสเตรเลียน โอเพ่น ไร้ "นาดาล- เฟเดอเรอร์" รอบ 25 ปี

แอนโทเนีย โพซิ้ว รองชนะเลิศอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 กับ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ  ศึกไทยแลนด์ โอเพ่น 2024 เทนนิสไทยแลนด์ โอเพ่น 2024
แอนโทเนีย โพซิ้ว รองชนะเลิศอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 กับ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ

ล่าสุด ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และนายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัท พราว และ อารีน่า หัวหิน ในฐานะผู้จัดการแข่งขันฯ ต้องการสนับสนุนเรื่องการท่องเที่ยวของเมืองหัวหิน ซึ่งเป็นเมืองตากอากาศระดับโลก ควบคู่ไปกับการพัฒนากีฬา จึงได้ประสานกับ สมาคมนักเทนนิสอาชีพหญิง (WTA) ขอจัดกิจกรรมพิเศษให้นักเทนนิสทั้ง 32 คน ในรอบเมนดรอว์ ช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวของเมืองหัวหิน ด้วยกิจกรรมสะท้อนวัฒนธรรมไทย และโปรโมต ซอฟต์ พาวเวอร์ ของไทย

ทางคณะผู้จัดการแข่งขันฯ ได้เชิญนักเทนนิสระดับโลกร่วมเดินแบบผ้าไทย ด้วยการใส่ชุดผ้าไหมไทย ทั้งนี้ เพื่อสร้างสีสันและเพิ่มความน่าสนใจ จึงได้เชิญ แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวงามเจ้าของตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 มาเดินแบบผ้าไหมไทยกับนักเทนนิสระดับโลกด้วย เพื่อนำความสวยงามของผ้าไหมไทยไปปรากฏสู่สายตาชาวโลก และจะมีกิจกรรมทำอาหารไทย ซึ่งเป็นซอฟต์พาวเวอร์อันทรงพลังไปทั่วโลก โดยนำเชฟดังจากโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท มาสอนวิธีการทำอาหารไทยบริเวณชายหาดหัวหิน ด้วยเมนูจานเด็ดชื่อดังคือ แกงมัสมั่น, ต้มยำกุ้ง, ผัดไท และผัดกะเพรา ที่กำลังมาแรง

นักเทนนิสอาชีพหญิง ร่วมกิจกรรมหนุนซอฟต์พาวเวอร์ ทำอาหารไทย  ศึกไทยแลนด์ โอเพ่น 2024 เทนนิสไทยแลนด์ โอเพ่น 2024
นักเทนนิสอาชีพหญิง ร่วมกิจกรรมซอฟต์พาวเวอร์ ทำอาหารไทย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมวยไทยที่คนทั่วโลกรู้จัก และเป็นอีกหนึ่ง ซอฟต์ พาวเวอร์ โดย "วิว" เยาวภา บุรพลชัย อดีตนักกีฬาเทควันโด ฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ 2004 ซึ่งปัจจุบันเปิดยิมสอนมวยไทย "เดอะเลเจ้นด์อารีน่า" ที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์ มาสอนแม่ไม้มวยไทยให้กับนักเทนนิสระดับโลก รวมทั้งจะมีกิจกรรมเชิญนักเทนนิสไปตักบาตรบริเวณชายหาดหัวหินที่มีความสวยงาม และจะจัดกิจกรรมเวลคัม ปาร์ตี้ โดยนำศิลปวัฒนธรรมไทยมาแสดงด้วย

"กิจกรรมพิเศษต่างๆ เหล่านี้ ทางคณะผู้จัดมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะจัดขึ้นมา ฉะนั้น การแข่งขันเทนนิสรายการนี้จะเป็นประโยชน์ทั้งเรื่องกีฬา เศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว โดยการนำเทนนิสรายการะดับโลกมาจัดที่ไทยก็จะเป็นหน้าเป็นตาให้กับประเทศ พร้อมกับเป็นการเปิดโอกาสในการสร้างนักเทนนิสไทย ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศ และโปรโมตการท่องเที่ยว จึงอยากเชิญชวนแฟนกีฬาเทนนิสมาร่วมกันติดตามการแข่งขัน ไทยแลนด์ โอเพ่น 2024 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ ทั้งที่สนามแข่งขัน และผ่านทางการถ่ายทอดสด ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดทางทรูสปอร์ต 2 และ ททบ. 5" 

นักเทนนิสอาชีพหญิง ร่วมกิจกรรมหนุนซอฟต์พาวเวอร์ มวยไทย ศึกไทยแลนด์ โอเพ่น 2024 เทนนิสไทยแลนด์ โอเพ่น 2024
นักเทนนิสอาชีพหญิง ร่วมกิจกรรมหนุนซอฟต์พาวเวอร์ มวยไทย

สำหรับแฟนเทนนิสที่อยากติดตามชม ฝ่ายจัดได้เปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรอบคัดเลือก วันที่ 27-28 ม.ค. 2567 เข้าชมฟรี ส่วนรอบเมนดรอว์ วันที่ 29 ม.ค.-4 ก.พ. มีรายละเอียด ดังนี้ 1.Full Tournament แพ็คเกจ VIP เต็มรูปแบบ ราคารวม 10,000 บาท เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค.- 4 ก.พ. (ที่นั่ง VIP บริเวณ Grandstand ที่นั่งอัฒจันทร์มีหลังคา, คูปองอาหาร 3,500 บาท, เข้าร่วมกิจกรรมเทนนิส คลินิก, ภาพถ่าย "ความทรงจํากับผู้ชนะ" ที่เซ็นเตอร์ คอร์ท, รับโปสเตอร์ที่ระลึกลงนามโดยผู้ชนะปี 2024 และบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล 2 ใบ)

2.Full Finals Weekend Ticket 2,000 บาท บัตรรอบชิงชนะเลิศ สำหรับวันที่ 3-4 ก.พ. (ที่นั่งโซนอัฒจันทร์มีหลังคา) 3.Finals Day-Pass Ticket บัตรรอบชิงชนะเลิศ 1,200 บาท /ต่อวัน เลือกสำหรับวันที่ 3 หรือ 4 ก.พ. (เลือกได้เพียง 1 วันเท่านั้น เป็นที่นั่งโซนอัฒจันทร์มีหลังคา) และ 4.Day-Pass Ticket (Mon-Fri) บัตรเข้าชมรายวัน (จันทร์-ศุกร์) ราคา 500 บาท/ต่อวัน เข้าชมได้ วันที่ 29 ม.ค. - 2 ก.พ. (เลือกได้เพียง 1 วันเท่านั้น เป็นที่นั่งโซนอัฒจันทร์มีหลังคา) โดยการแข่งขันจะเริ่มเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

แฟนกีฬาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 032-909-633 Line: @truearenahuahin และ Website: https://arenahuahin.com/ และซื้อบัตรได้ที่ลิงก์ https://truearenahuahin-online.globaltix.com/?fbclid=IwAR1JhV_0w1jB9pk_tpJvLkR7GaxnjQCLlo3kDz-pOS-kYhNNqK5GuoJ_hEI
 

 

ตรวจหวยงวดนี้ - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 17 มกราคม 2567 ลอตเตอรี่ 17/1/67

เปิดประวัติ "วันครู" ทำไมถึงตรงกับวันที่ 16 มกราคม

ครอบครัวแจ้งข่าวเศร้า “หญิง จุฬาลักษณ์” อดีตดารายุค90 เสียชีวิตแล้ว

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ