สุดช้ำ "ศรีสะเกษ" สูญเงิน 20 ล้าน เตรียมฟ้องอดีตภรรยา


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เตรียมฟ้องอดีตภรรยา หลังสูญเงิน 20 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC)รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ได้โพสต์รูปคู่กับ“น้องแนน” แฟนสาวคนใหม่ ลงในเฟสบุค ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย ต่อมาได้มีการได้เปิดตัวจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาว 

ล่าสุด พินิจ พลขัน ผู้บรรยายและกูรูสายมวย ได้โพสต์ลงเพจเฟสบุค มิสเตอร์ป๋อง ระบุข้อความว่า เพราะรักจึงไว้ใจ“ศรีสะเกษ”สุดช้ำ!!

คอนเทนต์แนะนำ
"อิฟม่า" ผลักดัน "มวยไทย" คว้ารางวัลเอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ดส์ 2024
"มวยไทย" บุก "ฮ่องกง" โปรโมทสู่ซอฟท์เพาเวอร์โลก

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC)รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต Facebook/ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย
"เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น

"เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการของศรีสะเกษ​ เปิดเผยว่า “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) เผยสาเหตุที่เจ้าแหลมเลิกกับ "น้อง จ." ภรรยา​เก่า เนื่องจากถูกหลอกทั้งที่ผู้หญิงมีครอบครัวแล้ว และยังไม่เลิกกับสามี เมื่อคลอดลูกออกมาไม่ยอมให้ตรวจ DNA และไม่ยอมให้ใช้นามสกุลของเจ้าแหลม  

นอกจากนั้นเงินในบัญชีกว่า 20 ล้านบาท ซึ่งเป็นค่าตัวของเจ้าแหลมถูกถอนออกหมดเกลี้ยง เหลือเพียงรถ toyota fortuner คันเดียวเท่านั้น ล่าสุด “เจ้าแหลม” ได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวคนใหม่ชื่อ น้องแนน โดยมีเสี่ยฮุยเป็นสักขีพยาน ซึ่งแฟนสาวได้ให้กำลังใจศรีสะเกษทุ่มเทในการชกมวยเพื่อกลับมาเป็นแชมป์โลกอีกครั้ง

ทั้งนี้ชาวบ้านและเพื่อนของเจ้าแหลม สงสารเคยพยายามตักเตือน บอกความจริงเรื่องดังกล่าว แต่เนื่องจากเจ้าแหลมรักเมียมากจึงไม่เชื่อ จนกระทั่งเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น!!

#ขอให้รักครั้งใหม่ราบรื่นนะครับยอดแชมป์โลก

ล่าสุด “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิษฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์ค่ายนครหลวง เตรียมเอกสารหลักฐาน เพื่อจะยื่นฟ้องเอาผิดอดีตภรรยาของเจ้าแหลม ต่อไป

 

 

 

เพราะรักจึงไว้ใจ“ศรีสะเกษ”สุดช้ำ!! "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการของศรีสะเกษ​ เปิดเผยว่า “เจ้าแหลม”...

โพสต์โดย มิสเตอร์ป๋อง เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2024

ออปต้า ทำนายผลแข่ง ทีมชาติไทย พบ โอมาน นัดสอง ศึกเอเชียน คัพ 2023

โปรแกรมฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 รอบแรก นัดสอง 19 ม.ค.67

วันหยุดกุมภาพันธ์ 2567 เช็กวันหยุดราชการ-วันสำคัญ ตรงกับวันไหนบ้าง

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ