"มาดามแป้ง" ประชุมทีมผู้สมัครสภาฯ ร่วมยินดีบอลไทย ลิ่วรอบ 16 ทีมเอเชียนคัพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นวลพรรณ ล่ำซำ ประชุมทีมผู้สมัครสภากรรมการ พร้อมถือโอกาสร่วมลุ้นเอเชียน คัพ 2023 ยินดีทัพช้างศึก ลิ่วรอบน็อคเอาท์

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประชุมทีมผู้สมัครสภากรรมการ เพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องนโยบายสำคัญต่าง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมถือโอกาสร่วมลุ้น เอเชียน คัพ 2023 ก่อนผลคู่ ญี่ปุ่น เป็นใจ หลังชนะ อินโดนีเซีย 3-1 ส่งให้ ทีมชาติไทย การันตีผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย อย่างเป็นทางการแล้ว

ช้างศึก ภายใต้การคุมทัพของ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่น ทำผลงาน 2 นัดแรกได้ยอดเยี่ยม เมื่อเก็บไป 4 แต้ม และ ยังไม่เสียประตูให้ใคร กระทั่งการันตีเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ล่วงหน้า

คอนเทนต์แนะนำ
ผลบอลเอเชียน คัพ 2023 ญี่ปุ่น คว้าชัย ส่งไทย เข้ารอบ 16 ทีม 100 %
"ศุภนันท์" ลั่นทีมไทยใจเกินร้อย พร้อมดวล ซาอุดีอาระเบีย ศึกเอเชียน คัพ
"อิชิอิ" เผยไทย ดวลซาอุ เน้นรับเต็มรูปแบบพร้อมรอโต้กลับ

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประชุมทีมผู้สมัครสภากรรมการ เพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องนโยบายสำคัญ คณะทำงานทีมผู้สมัครสภากรรมการ
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประชุมทีมผู้สมัครสภากรรมการ

เหลือเพียงลุ้นว่าจะเข้ารอบในฐานะอันดับ 1, 2 หรือ 3 ก่อนเกมนัดสุดท้าย ของรอบแบ่งกลุ่ม ที่จะพบกับ ซาอุดีอาระเบีย วันที่ 25 มกราคมนี้

“มาดามแป้ง” ผู้จัดการทัพช้างศึก และ หนึ่งในผู้สมัครลงชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวว่า “เป็นโอกาสดี ที่ได้เปิดบ้าน เพื่อประชุมทีมผู้สมัครสภากรรมการโดยหารือเกี่ยวกับนโยบาย นอกจากนี้ เรายังมีโอกาสร่วมลุ้น ฟุตบอล เอเชียน คัพ ร่วมกัน โดยเฉพาะในคู่ของ ญี่ปุ่น พบกับ อินโดนีเซีย ซึ่งมีผลกับ ทีมชาติไทย โดยตรง“

”ซึ่งขณะนี้ ไทยการันตีผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย และ ในฐานะที่ยังเป็นผู้จัดการทีม ก็คอยดูแลเรื่องนอกสนาม และ สนับสนุนทีมเต็มที่ ต้องชื่นชม ให้เครดิตทีมงานโค้ชอิชิอิ และ นักเตะที่ทำให้คนไทยมีความสุข ซึ่งไม่ใช่การหวังพึ่งใคร แต่เราเข้ารอบ เพราะผลงานที่ทุกคนทำมาใน 2 เกมแรก“ 

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขัน ฟุตบอล เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย กลุ่ม เอฟ นัดที่สาม พบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ที่ เอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดียม ในวันที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง  PPTV HD 36
 

กางคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ "พิธา" ไม่สิ้นสุด สส.คดีหุ้น ITV

ปฏิทินวันพระ 2567 เช็กวันสำคัญทางศาสนา-วันมาฆบูชา ตรงกับวันที่เท่าไร

ผลบอลเอเชียน คัพ 2023 อินเดีย-ฮ่องกง ไม่ช่วย ไทยยังไม่เข้ารอบ 100 %

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ