"มาดามแป้ง" เชื่อบอลไทย ดวล อุซเบกิสถาน นาทีนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
บอลนัดเดียวอะไรก็เกิดขึ้นได้ นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยอมรับแม้ทีมชาติไทย เป็นรอง อุซเบกิสถาน ศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบ 16 ทีม

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยอมรับ "ทัพช้างศึก" เป็นรอง อุซเบกิสถาน แต่เชื่อว่าฟุตบอลน็อคเอาท์อะไรก็เกิดขึ้นได้ ในเกมที่เตรียมพบกัน ศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบ 16 ทีมสุดท้าย พร้อมเผยขณะนี้บรรยากาศในทีมกำลังยอดเยี่ยม

ช้างศึก ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในฐานะรองแชมป์กลุ่ม F ก่อนโคจรมาพบกับ อุซเบกิสถาน รองแชมป์กลุ่ม B โดยทั้งสองทีมยังไม่แพ้ใครมาจากรอบแบ่งกลุ่ม

คอนเทนต์แนะนำ
"มาดามแป้ง" เผยมีแผนต่อสัญญายาว "อิชิอิ" 2 ปี ขอบคุณโค้ช-นักเตะ ทำให้คนไทยมีความสุข
สื่อเวียดนาม รายงาน"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ วิเคราะห์ผู้ชนะคู่ ทีมชาติไทย พบ อุซเบฯ

 

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยอมรับ "ทัพช้างศึก" เป็นรอง อุซเบกิสถาน ศึกเอเชียน คัพ 2023 มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย และ มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ช

"มาดามแป้ง" ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวว่า ”แป้ง มีโอกาสพูดคุยกับทีมโค้ชอิชิอิ และ นักเตะทุกวัน ตอนนี้บรรยากาศในทีมกำลังยอดเยี่ยม เราเริ่มศึกษาคู่แข่งตั้งแต่ก่อนจบรอบแบ่งกลุ่มแล้วว่ามีโอกาสเจอใครบ้าง ก่อนเป็น อุซเบกิสถาน ทำให้นักเตะได้เรียนรู้สไตล์การเล่นทั้งจุดแข็ง จุดอ่อน และ เราเพิ่งเจอกันมาในรอบคัดเลือก รวมถึง โค้ชอิชิอิ ก็ได้ให้เราซ้อมจุดโทษเตรียมไว้เช่นกัน“

“ภาพรวม และ อันดับโลก เราเป็นรอง อุซเบกิสถาน แต่ แป้ง คิดว่าเกมนี้ไม่ใช่เราที่กดดัน แต่เป็น อุซเบกิสถาน ที่กดดันมากกว่า เพราะมีเป้าหมายที่สูงกว่า แน่นอนว่าสำหรับเราเป็นอีกหนึ่งเกมที่ยากมาก แต่ก็เชื่อว่านาทีนี้ และ ฟุตบอลนัดเดียวแบบนี้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ที่สำคัญ 3 นัดที่ผ่านมา เราก็พิสูจน์ให้เห็นมาแล้วว่าเราสู้ได้ จากการเจอทีมอันดับโลกสูงกว่าทั้งหมด ยืนยันเราพร้อมเต็มที่ และ จะทำให้ดีที่สุด หวังว่าแฟนบอลจะรอส่งกำลังใจให้ ทีมชาติไทย เหมือนเดิม” มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทย อันดับ 113 ของโลก เตรียมพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน อันดับ 68 ของโลก ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบ 16 ทีมสุดท้าย วันที่ 30 มกราคมนี้ เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD36

ผลบอลเอเชียน คัพ 2023 ออสเตรเลีย-ทาจิกิสถาน เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย

สยองกลางโรงเรียนย่านพัฒนาการ นักเรียนแทงเพื่อนหลังเลิกแถวหน้าเสาธง เสียชีวิต 1 ราย

มารู้จัก "เจ๋ง ดอกจิก" ตัวละครเอี่ยว "ศรีสุวรรณ" ขู่เรียกรับสินบน

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ