ดิสนีย์ พลัส เจรจาซื้อสารคดี "คล็อปป์" ฤดูกาลสุดท้ายกับลิเวอร์พูล


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ดิสนีย์ พลัส กำลังเจรจาเพื่อซื้อสารคดีการทำงานก่อนอำลาของ เยอร์เก้น คล็อปป์ โดย ลิเวอร์พูล เตรียมรับรายได้ก้อนใหญ่

Disney+ (ดิสนีย์ พลัส) บริการสตรีมมิงความบันเทิงชื่อดัง กำลังเจรจามูลค่า 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 447 ล้านบาท เพื่อซื้อสารคดีการทำงานช่วง 6 เดือนสุดท้ายของผู้จัดการทีม เยอร์เก้น คล็อปป์ ที่ลิเวอร์พูล หลังจากที่ Netflix และ Amazon ปฏิเสธข้อตกลง

คล็อปป์ ประกาศอำลาหลังจบซีซั่นนี้ซึ่งจะเป็นการสิ้นสุดเกือบ 9 ปีกับสโมสร ไม่นานหลังจากนั้น ทีมจากเมอร์ซีย์ไซด์ เปิดเผยว่าพวกเขาจะทำเบื้องหลังการทำงานอย่างรายละเอียดในช่วงเดือนสุดท้ายของกุนซือชาวเยอรมันที่แอนฟิลด์ 

คอนเทนต์แนะนำ
ใจหนักแน่น "คล็อปป์" ปฎิเสธข้อเสนอใหม่ของลิเวอร์พูล
"คล็อปป์" ยกย่องแฟนบอล "เดอะ ค็อป" เข้ามาแสดงความรักเต็มสนาม

เยอร์เก้น คล็อปป์ บอกความชัดเจนแล้วในการอำลาลิเวอร์พูล หลังจบฤดูกาล 2023-2024 AFP/PETER POWELL
เยอร์เก้น คล็อปป์ บอกความชัดเจนแล้วในการอำลาลิเวอร์พูล

ขณะนี้ เดลี่ เมล รายงานว่า Disney+ กำลังอยู่ในการเจรจาขั้นสูงเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับสารคดี หลังจากที่ Amazon (แอมะซอน) ปฏิเสธโอกาสในการซื้อซีรีส์นี้ เนื่องจากกังวลเกี่ยวกับการเข้าถึงที่จำกัดในห้องแต่งตัว และ Netflix แสดงความสนใจเช่นกัน 

ก่อนหน้านี้ คล็อปป์ เคยคัดค้านการหารือของลิเวอร์พูลกับ แอมะซอน เกี่ยวกับสารคดีในปี 2018 และมีรายงานว่าอนุมัติโปรเจ็กต์นี้หลังจากได้รับการยืนยันจากทีมงานว่าจะไม่ติดตามผู้เล่นของเขาในห้องแต่งตัวหรือพื้นที่ส่วนตัวอื่นๆ

สำหรับสารคดีจะพร้อมให้รับชมหลังจบฤดูกาลนี้ ส่วนโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่บิ๊กแมตช์ ลิเวอร์พูล จะบุกไปเยือน อาร์เซน่อล คืนวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย 

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ