"เบ็คแฮม" โดนแฟนฮ่องกงโห่ใส่ หลัง "เมสซี่" นั่งสำรองแมตช์อุ่นเครื่อง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แฟนบอลฮ่องกงกว่า 40,000 คน ไม่พอใจ เดวิด เบ็คแฮม และเรียกร้องเงินคืน หลัง ลิโอเนล เมสซี่ นั่งสำรองข้างสนามเกมอุ่นเครื่องที่ฮ่องกง

เดลี เมล สื่อดังจากอังกฤษ รายงานว่า แฟนบอลฮ่องกงกว่า 40,000 คน แสดงความไม่พอใจตะโกนโห่ร้องขอเงินคืนหลัง ลิโอเนล เมสซี่ ไม่ได้ลงสนามโดยนั่งอยู่บนม้านั่งสำรองข้างสนามเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ในแมตช์อุ่นเครื่อง อินเตอร์ ไมอามี่ ชนะ Hong Kong Select XI 4-1 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ฮ่องกง

เดวิด เบ็คแฮม ประธานและเจ้าของร่วมสโมสรอินเตอร์ ไมอามี่ ถูกโห่อย่างหนักระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์และเดินทักทายขอบคุณแฟนบอลชาวฮ่องกง

คอนเทนต์แนะนำ
"เมสซี่" ร่วมเปิดเรือสำราญใหญ่ที่สุดในโลก ผู้สนับสนุนใหม่อินเตอร์ ไมอามี่
"เมสซี่" นำไมอามี่ อุ่นเครื่อง "ดัลลัส" ก่อนบินฟาดแข้งริยาดห์ ซีซั่น คัพ

ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์อินเตอร์ ไมอามี่ นั่งอยู่บนม้านั่งสำรอง ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่าง Hong Kong XI และ  Inter Miami CF AFP/Peter PARKS
ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์อินเตอร์ ไมอามี่ นั่งอยู่บนม้านั่งสำรอง

หลังจากที่พวกเขาต้องจ่ายเงินมากถึง 460 เหรียญสหรัฐ เพื่อดู"เมสซี่" โดยแฟนบอลบางคนถึงกับตะโกนว่า "เราต้องการเมสซี่" ในช่วงกลางครึ่งหลัง 

หลังจากนั้น รัฐบาลฮ่องกง ได้ออกแถลงการณ์ โดยให้คำมั่นว่าจะดำเนินการต่อผู้จัดการแข่งขันฟุตบอลแมตช์อุ่นเครื่องนี้ หลังจากมอบเงินสนับสนุนมูลค่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับการจัดเกมดังกล่าว

สำหรับแถลงการณ์ ระบุข้อความว่า "เกี่ยวกับ เมสซี่ ที่ไม่ได้ลงเล่นในวันแข่งขัน รัฐบาลและแฟนบอลทุกคนผิดหวังอย่างยิ่งกับการเตรียมการของผู้จัดงาน ผู้จัดเป็นหนี้แฟนบอลทุกคนในการอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ คณะกรรมการการแข่งขันกีฬารายการสำคัญจะดำเนินการติดตามผลกับผู้จัดงานตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ซึ่งรวมถึงการลดจำนวนเงินทุนอันเป็นผลจากการที่ เมสซี่ ไม่ได้ลงเล่นในนัดนั้น" 

สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดต่อไปของ อินเตอร์ ไมอามี่ จะพบ วิสเซล โกเบ จากญี่ปุ่นในอีกสามวันต่อมา ที่ประเทศญี่ปุ่น 

 


 

 

"9 ของไหว้ตรุษจีน" เช็กอาหารคาว-หวาน-ผลไม้มีอะไรบ้าง พร้อมความหมาย

เช็กสถิติหวยออกย้อนหลัง 15 ปี งวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์

ประกาศฉบับที่ 1 เตือนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ