สื่อแฉ เกาหลีใต้ทะเลาะเดือด ซน ฮึง มิน นิ้วแตก ทีมร่วงเอเชียน คัพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ทีมชาติเกาหลีใต้มีการทะเลาะกันภายในทีม ส่งผลให้ ซน ฮึง-มิน กระดูกนิ้วแตก และนำมาซึ่งผลงานแพ้จอร์แดน ร่วงตกรอบรองชนะเลิศเอเชียน คัพ 2023

จากการที่ ซอน ฮึง-มิน ต้องพันนิ้วลงเตะในเกมที่ เกาหลีใต้พบ จอร์แดน ก่อนแพ้ตกรอบรองชนะเลิศเอเชียนคัพ 2023 ล่าสุดสื่อจอมขุดขุ้ยอย่าง "เดอะ ซัน" ออกมารายงานว่าการที่กัปตันทีม สเปอร์ส  ต้องพันนิ้วลงสนามมาจากในช่วงก่อนแข่งขันรอบรองชนะเลิศในแคมป์เกาหลีใต้เกิดประเด็นใหญ่ขึ้น เมื่อในช่วงเย็น ที่นักเตะทั้งทีมต้องรับประทานอาหารร่วมกัน แต่ในรายงานเผยว่ามีนักเตะ 2-3 คนซึ่งนำโดยอี คัง-อิน ดาวรุ่งของเปแอสเช วัย 22 ปี ที่รับประทานเสร็จแล้ว และลุกจากโต๊ะเพื่อไปเล่นปิงปอง

 

คิม มิน แจ เบียด ซน ฮึง มิน คว้านักเตะยอดเยี่ยมเกาหลีใต้ 2023   

"คุโบะ-คิม มิน แจ" แข้งมูลค่าสูงสุดเอเชียนคัพ 2023

ซน ฮึง มิน AFP/JUSTIN TALLIS
ซน ฮึง-มิน แม้กลับมาเล่นให้สเปอร์ส ก็ยังพันนิ้วมืออยู่

ทำให้ ซน ฮึง-มิน ในฐานะกัปตันทีมไปพูดคุว่ามื้อเย็น นักเตะทั้งทีมต้องรับประทานอาหาร่วมกัน และบอกให้ทุกคนนั่งลงและรับประทานอาหารเสร็จแล้วค่อยแยกย้าย แต่ปรากฏว่ามีนักเตะบางคนไม่พอใจ และพูดจาไม่ดีใสซน ฮึง-มิน ตัวซนลุกขึ้นไป เพื่อพยายามทำให้กลุ่มนักเตะเหล่านั้นใจเย็นขึ้น แต่สุดท้ายกลายเป็นว่ากระดูกนิ้วกลางมือขวา" ของซน มีอาการเคลื่อน เขามีอาการบาดเจ็บ ก่อนแข่งแค่ 1 วัน จนเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ดาวเตะวัย 31 ปี โชว์ฟอร์มไม่ออกก่อนแพ้ จอร์แดน ไป 0-2 ในที่สุด

ขณะเดียวกันการที่กลับมาเล่นให้ต้นสังกัด สเปอร์ส ในเกมพรีเมียร์ลีก ล่าสุดที่เปิดบ้านชนะ ไบรท์ตัน 2-1 ซึ่งเกมนี้ ซน-ฮึง มิน ลงมาเป็นสำรองและยังคงมีผ้าพันที่นิ้วอยู่เช่นกัน
 

เปิดความหมาย "ดอกกุหลาบ" และ 40 ความหมายดอกไม้รับ "วันวาเลนไทน์"

104 แคปชัน-คำอวยพร วาเลนไทน์ 2567 ประโยคเด็ดบอกสถานะ โสด มีคู่ อกหัก

ทำความเข้าใจกฎหมาย “ครอบครองปรปักษ์” ก่อนสูญเสียที่ดินให้คนอื่นไม่รู้ตัว

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ