"โปรแหวน" แนะปรับวงสวิง บีดีเอ็มเอส จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก ปิดซีซั่น 2


โดย PPTV Online

เผยแพร่
บีดีเอ็มเอส จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก ปิดซีซั่น 2 "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ แนะทริคปรับวงสวิงให้ 50 นักกอล์ฟรุ่นเยาว์

“บีดีเอ็มเอส จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก 2023-2024” ครั้งที่ 4 ซีซั่น 2 ปิดฉากกิจกรรมดี ๆ ไปอย่างสนุกสนาน ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ร่วมกับ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่เปิดโอกาสให้นักสวิงรุ่นเยาว์ได้เรียนรู้พัฒนาทักษะการตีกอล์ฟ กับโปรผู้ฝึกสอนพิเศษระดับมืออาชีพอย่าง “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ นักกอล์ฟหญิงที่คว้าเเชมป์ 11 รายการทั่วโลก มาร่วมแนะแนวเทคนิคการตีกอล์ฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

"โปรเพชร สดมภ์” แนะเคล็ดลับวงสวิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับ 50 เยาวชน

"โรมาริโอ" ลั่นมีนักเตะแค่ 2 คนในประวัติศาสตร์ที่เก่งกว่าตนเอง

"ฮอยลุนด์-แม็คโทมิเนย์" ทำสถิติเกมแมนยู บุกชนะ แอสตัน วิลล่า

บีดีเอ็มเอส จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก ช่างภาพพีพีทีวี
"โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ นักกอล์ฟที่คว้ารางวัลในแอลพีจีเอ มาแล้ว 11 รายการ

พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์บนเส้นทางโปรกอล์ฟอาชีพให้กับ 50 เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ณ สนามกอล์ฟบางปะกง ริเวอร์ไซด์ คันทรี คลับ จ.ฉะเชิงเทรา

โดยช่วงเช้าเปิดตัวกิจกรรมเตรียมความพร้อมอบอุ่นร่างกาย เพื่อลดโอกาสเกิดการบาดเจ็บ กับ ผศ.ดร.เบญจพล เบญจพลากร ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายของ Sport & Orthopedic Center โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท จากนั้นก็เข้าสู่คลาสสอนเทคนิคการตีกอล์ฟตามแบบฉบับของโปรแหวน ไม่ว่าจะเป็นการชิฟลูกระยะสั้นและระยะไกล หรือการชิพ แอนด์ รัน โดยใช้ไม้เวดจ์ (Wedge) 52 / 58 โดย โปรแหวน ได้แนะทริคในการใช้หัวไหล่ช่วยส่งแรงในการตีมากกว่าการใช้ข้อมือ นอกจากนี้ ยังมีการสอนระเบิดทราย โดยให้น้ำหนักเทไปทางซ้าย 60% และเปิดหน้าไม้ให้มากขึ้น เพื่อการตีที่แม่นยำ

บีดีเอ็มเอส จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก ช่างภาพพีพีทีวี
เยาวชน 50 คน ร่วมทำกิจกรรมคลินิก

พอถึงช่วงบ่ายได้มีจัดแบ่งกลุ่มให้น้อง ๆ ออกรอบแข่งขันตีเก็บคะแนนจำนวน 9 หลุม โดยเยาวชนที่ทำคะแนนการแข่งขันสูงสุด ในประเภทชาย คือ “น้องเบอร์ดี้” ศิวกร ประทีปเสน อายุ 15 ปี ทำคะแนนรวม 36 (อีเวนพาร์) ส่วนประเภทหญิง ได้แก่ “น้องน้ำหวาน” ปาลิดา กิตติพรชัยสกุล อายุ 13 ปี ได้คะแนนรวม 35 (-1 อันเดอร์) ทั้งนี้ น้อง ๆ ทั้งสองคนจะได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟเยาวชนในรายการ สิงห์ - เอสเอที ฟิวเจอร์ จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ 2024 ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ รวมถึงมีสิทธิ์เข้าอบรมกับโปรระดับโลกใน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก ที่จะมีขึ้นวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ อีกด้วย

ติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวของกิจกรรม “บีดีเอ็มเอส จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก 2023-2024” ผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 หรือแพลตฟอร์มออนไลน์ PPTV HD 36 และ PPTV Sports

เปิดความหมาย "ดอกกุหลาบ" และ 40 ความหมายดอกไม้รับ "วันวาเลนไทน์"

104 แคปชัน-คำอวยพร วาเลนไทน์ 2567 ประโยคเด็ดบอกสถานะ โสด มีคู่ อกหัก

ทำความเข้าใจกฎหมาย “ครอบครองปรปักษ์” ก่อนสูญเสียที่ดินให้คนอื่นไม่รู้ตัว

PR - ตารางคะแนน-3_B PR - ตารางคะแนน-3_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

alt="บีดีเอ็มเอส จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก "

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

VS
alt="บีดีเอ็มเอส จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก "

โบคุ่ม

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ