ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 จัดไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ ก่อนเปิดศึกทางการ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ศึกกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 จัดกิจกรรมไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ ระดับโลก ก่อนการแข่งขันจะเปิดฉากอย่างเป็นทางการปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก รายการ“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” การันตีการแข่งขันที่เข้มข้นพร้อมกิจกรรมหลากหลาย ที่จะสร้างความสนุกสนานและความประทับให้กับแฟนกอล์ฟ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ  สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี

นับถอยหลังสู่การแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” ชิงเงินรางวัลรวม 1.7 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 62 ล้านบาท)

คอนเทนต์แนะนำ
โปรกอล์ฟระดับโลก ร่วมดวลวงสวิง "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024"
"ฮัท" สุวิชยา คว้าแชมป์ควอลิฟายด์ได้สิทธิ์ เล่น ฮอนด้า แอลพีจีเอ 2024

โปรกอล์ฟสาวไทย  ร่วมทำศึกฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ชิงเงินรางวัลรวม 1.7 ล้านดอลลาร์ฯ ช่างภาพพีพีทีวี
โปรกอล์ฟสาวไทย ร่วมทำศึกฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024

ซึ่งจะเป็นการก้าวสู่ปีที่ 17 ของกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์รายการหนึ่งเดียวในประเทศไทยและเป็นรายการแอลพีจีเอทัวร์ที่จัดมายาวนานที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในระหว่างสัปดาห์การแข่งขันจะมีกิจกรรมนำร่องเหมือนทุกปี เช่น การฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชน (Junior Golf Clinic) กิจกรรมช่วยเหลือสังคม (CSR) ฯล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมไลฟ์สไตล์จากพันธมิตรของการแข่งขันมาสร้างสีสันสำหรับสมาชิกในครอบครัว เช่น เกมชิพกอล์ฟการกุศล (Top Chip) เกมพัตต์กอล์ฟ เกมจับรางวัล การออกบูธจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของการแข่งขันฯ เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กอล์ฟ รวมถึงการจำหน่ายแก้วน้ำรุ่นลิมิเตทเพื่อเติมน้ำดื่มและน้ำอัดลมได้ฟรีตลอดงาน 

สำหรับผู้ที่นำขวดน้ำมาเองก็สามารถเติมน้ำได้ฟรีเช่นกัน  พร้อมด้วยจุดรีไซเคิลขวดน้ำพลาสติก ให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดขยะพลาสติก อีกทั้งมีการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู พร้อมด้วยดนตรีหลังจบการแข่งขันให้ผู้เข้าชมงานทุกเพศทุกวัยได้เพลิดเพลินกันอีกด้วย

สำหรับ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 มีนักกอล์ฟร่วมแข่งขันจำนวน 72 คน โดยเป็นนักกอล์ฟที่มาจากอันดับ Priority List ของแอลพีจีเอทัวร์ 2023 จำนวน 60 คน นักกอล์ฟรับเชิญ 12 คน ซึ่งรวมถึงผู้ชนะจากการแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2024 National Qualifiers 1 คน โดยในส่วนนักกอล์ฟจาก Priority List นำโดยแชมป์เก่า ลิเลีย วู มือ 1 ของโลก ซีลีน บูติเยร์ และรัวหนิง หยิน ซึ่งปีที่แล้วทั้ง 3 คนฟอร์มร้อนแรง สามารถคว้าแชมป์รวมกันทั้งหมดถึง 10 รายการ โดย ลิเลีย คว้าแชมป์ 4 รายการ เป็นเมเจอร์ 2 รายการ บูติเยร์ คว้าแชมป์ 4 รายการ เป็นเมเจอร์ 1 รายการ และรัวหนิง คว้าแชมป์ 2 รายการ เป็นเมเจอร์ 1 รายการ  

นอกจากนี้ยังมี อัลลิเซ่น คอร์ปุซ เจ้าของแชมป์เมเจอร์ รายการ  ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น และ จิน ยอง โค อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก ยืนยันร่วมลุ้นแชมป์รายการนี้ เช่นเดียวกันกับ เอมี หยาง ที่จะลงลุ้นแชมป์เป็นสมัยที่ 4  สำหรับนักกอล์ฟไทยที่ได้สิทธิ์จาก Priority List มีทั้งหมด 5 คน นำโดย เม-เอรียา เมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ จัสมิน สุวัณณะปุระ พราว-ชเนตตี และ แพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจ

สามารถรับชมการถ่ายทอดสดทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ได้ตลอด 4 วันของการแข่งขัน

กิจกรรมไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ ก่อนการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 จะเปิดฉากปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024
กิจกรรมไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ ศึกฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024

ตรวจหวยงวดนี้ - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ลอตเตอรี่ 16/2/67

ตรวจผลออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ 1 ปี งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

รู้จัก สะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 คนนับหมื่นแห่เก็บภาพก่อนเปิดใช้จริง

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ