โปรสาวไทยตื่นเต้น ดวลสวิงฮอนด้า เชื่อแฟนกอล์ฟแน่นสนาม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นักกอล์ฟสาวไทย ตื่นเต้นที่ได้ลงแข่งในศึกฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ซึ่งเป็นรายการที่หลายคนผูกพันมาตั้งแต่เด็กๆ

ก่อนการแข่งขันฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 จะเริ่มในวันพรุ่งนี้ 10 โปรสาวไทย นำโดย โปรแพตตี้ ปภังกร ธวัชธนกิจ ที่เพิ่งคว้าแชมป์เลดีส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ที่ซาอุดีอาระเบีย และ "โปรซิม" ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ รองแชมป์เก่าปีที่แล้ว มาร่วมแถลงข่าวในงาน Meet The Players แบ่งเป็น 2 กลุ่ม ขาดเพียง “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล แชมป์รายการนี้เมื่อปี 2021 ที่ติดภารกิจพิเศษกับแอลพีจีเอ 

 

โปรสาวทั่วโลก ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ HONDA LPGA Thailand 2024

โปรกอล์ฟระดับโลก ร่วมดวลวงสวิง "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024"

"โปรแพตตี้" รับทำงานหนักก่อนคว้าแชมป์รอบ 3 ปี ต่อยอดลุยศึกกอล์ฟฮอนด้า

 

กอล์ฟ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ช่างภาพพีพีทีวี
"โปรซิม" ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ (กลาง) รองแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023

โดยทั้ง 10 คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตื่นเต้นที่ได้ลงแข่งในฮอนด้า แอลพีจีเอ เพราะนี่เป็นรายการเดียวในรอบปีที่จะได้แข่งในบ้านเกิด อีกทั้งทุกคนยังมีความผูกพันกับรายการนี้ ตั้งแต่เด็ก ๆ หวังว่าโปรไทยจะผลงานดี เชื่อว่าปีนี้แฟนกอล์ฟชาวไทยมากันแน่นสนามอย่างอบอุ่นเหมือนเคย 

"แพตตี้" ปภังกร ที่เพิ่งคว้าแชมป์ที่ซาอุดีอาระเบียเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เปิดเผยว่า “การได้แชมป์ก็เหมือนกับการยกภูเขาออกจากอก รู้สึกโล่งมาก ซึ่งสาเหตุที่ทำได้เพราะว่าเรามีเป้าหมายที่ชัดเจนในตัวเอง ไม่กังวลถึงผลการแข่งขันมากนัก รู้สึกภูมิใจมากที่ได้ถ้วยแชมป์กลับมาฝากคนไทย  สำหรับการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ครั้งนี้ ดีใจมากและมีความสุขที่จะได้เล่นต่อหน้าคุณพ่อคุณแม่ และแฟนๆ กอล์ฟชาวไทย แต่การเล่นในสัปดาห์ใหม่ ก็เหมือนกับการเริ่มต้นใหม่ ทำสมาธิใหม่ ซึ่งจะต้องมีความพยายามในการก้าวต่อไปว่าจะโฟกัสกับอะไรและต้องทำให้ได้ ซึ่งตัวเองก็ทำได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา”  ในรอบแรก แพตตี้-ปภังกร จะทีออฟเวลา 09.50 น. โดยร่วมก๊วนกับ รัว หนิง หยิน และ   ซีลีน บูติเยร์  

"ซิม" ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ รองแชมป์ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 เปิดเผยว่า “การเล่นปีที่แล้วเรียกได้ว่าเกือบจะสมบูรณ์แบบ เพียงแค่วันสุดท้าย ต้องยอมรับว่าจิตใจยังไม่นิ่งพอ การแข่งขันในปีนี้ ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว อะไรๆ ก็ไม่เหมือนเดิม  แต่ก็จะพยายามเล่นด้วยความมั่นใจในแบบของตัวเอง ครั้งนี้รู้สึกเหมือนกันว่าตนเองมีชื่อเสียงมากขึ้น มีคนติดตามมากขึ้น ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน แต่ก็จะทำในสิ่งที่ตัวเราเองเป็นให้ดีที่สุด”  ในรอบแรก ซิม-ณัฐกฤตา จะร่วมก๊วนกับ พราว-ชเนตตี และฮันนาห์ กรีน โดยทีออฟเวลา 08.02 น.

ร่วมกันส่งใจเชียร์โปรสาวไทย คว้าแชมป์ระดับโลกในกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 วันที่ 22-25 กุมภาพันธ์นี้ PPTVHD36 ถ่ายทอดสดให้รับชมตลอดทั้ง 4 วัน ทางหน้าจอ เริ่ม 12.00 น. และแฟน ๆ สามารถรับชมแบบเต็มอิ่มจุใจได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของสถานี ทั้งเว็บไซต์, เฟซบุ๊ก และยูทูป ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป 
 

ย้อนความสัมพันธ์ 32 ปี “สมเด็จฮุน เซน – ทักษิณ” แนบแน่นแค่ไหน?

ผลบอลพรีเมียร์ลีก แมนฯซิตี้ ชนะ เบรนท์ฟอร์ด ฮาลันด์ ซัดประตูโทน

ธปท.เพิ่ม “วันหยุดธนาคาร” รับลูก ครม. สงกรานต์นี้หยุดยาว 12-16 เม.ย.67

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ