"แพตตี้" ปภังกร เปิดใจฝันเป็นจริงคว้าแชมป์ฮอนด้า 2024 ต่อหน้าพ่อแม่


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"โปรแพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ เผยการคว้าแชมป์กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 เหมือนฝันที่กลายเป็นจริงกับชัยชนะในบ้านต่อหน้าพ่อแม่ตัวเอง

"แพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ โปรสาวไทยวัย 24 ปี โชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องคว้าแชมป์กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ที่สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส ระยะ 6,576 หลา พาร์ 72 หลา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 วันสุดท้ายออกสตาร์ต เก็บเบอร์ดี้ ใน 2 หลุมแรก และมาเก็บแชมเปี้ยนชิพพัตต์ ทำเบอร์ดี้ในหลุมสุดท้าย ก่อนจบวันทำเพิ่ม 5 อันเดอร์ สกอร์รวม 21 อันเดอร์ คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล 255,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ (9.18 ล้านบาท) 

คอนเทนต์แนะนำ
"แพตตี้" ผงาดแชมป์กอล์ฟฮอนด้า 2024 คว้าแชมป์ 2 รายการติด
"โปรแพตตี้" นำเดี่ยวกอล์ฟ Honda LPGA Thailand 2024 ลุ้นแชมป์วันสุดท้าย
"โปรแพตตี้" รับทำงานหนักก่อนคว้าแชมป์รอบ 3 ปี ต่อยอดลุยศึกกอล์ฟฮอนด้า

 

"โปรแพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ โชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องคว้าแชมป์กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 กลายเป็นโปรสาวไทยรายที่ 2 ที่ได้แชมป์รายการนี้ ช่างภาพพีพีทีวี
"โปรแพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ โชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องคว้าแชมป์กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024

โปรสาวไทยวัย 24 ปี กลายเป็นคนไทยที่คว้าแชมป์รายการนี้ต่อจาก "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ที่ทำได้ในปี 2021 และถือเป็นแชมป์รายการที่ 2 ติดต่อกันใน 2 สัปดาห์ อีกทั้งยังเป็นแชมป์แอลพีจีเอ รายการที่ 2 ต่อจากแชมป์เมเจอร์ เชฟร่อน แชมเปี้ยนชิพ ที่ทำได้ในปี 2021

หลังจบการแข่งขัน "โปรแพตตี้" ปภังกร กล่าวว่า "พูดไม่ออกจริงๆ วันนี้รู้สึกกดดันมากและหายใจไม่ออกเนื่องจากเล่นต่อหน้าแฟนกอล์ฟชาวไทยจำนวนมากเข้ามาสนับสนุนติดตามเชียร์"  

"มันเป็นความฝันที่เป็นจริงในการคว้าชัยชนะการแข่งขันที่บ้านต่อหน้าพ่อแม่ของตัวเอง" 

โดนก่อนหน้านี้ "โปรแพตตี้" เพิ่งคว้าแชมป์เลดีส์ ยูโรเปียน ทัวร์ ที่ซาอุดีอาระเบีย มาครองเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว  
 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ