"แรชฟอร์ด" ตอบโต้กรณีถูกวิจารณ์เรื่องความทุ่มเทให้สโมสร


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มาร์คัส แรชฟอร์ด ไม่ขอทนกับการถูกวิจารณ์ตัดสินใจตอบโต้กรณีความไม่เป็นมืออาชีพและเรื่องความทุ่มเทให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาตอบโต้กรณีถูกวิจารณ์จากสื่อเรื่องความไม่เป็นมืออาชีพ พร้อมยืนยันความมุ่งมั่นทุ่มเทในการเล่นให้กับสโมสร 

 กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ระบุใน Player's Tribune เพื่อยืนยันอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นที่มีต่อสโมสรท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงต่อผลงานล่าสุดของเขา รวมถึงประเด็นเกี่ยวกับหนีเที่ยวไนท์คลับในไอร์แลนด์ บางช่วงบางตอนระบุว่า 

คอนเทนต์แนะนำ
"เซอร์จิม" สั่งรั้ง "แรชฟอร์ด" อยู่กับแมนยูต่อ
"แมนยู" จ่อลงโทษหักเงิน "แรชฟอร์ด" หลังไปปาร์ตี้จนป่วย

 

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาตอบโต้กรณีถูกวิจารณ์จากสื่อเรื่องความไม่เป็นมืออาชีพ AFP/AFP
มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

"ผมไม่ได้พยายามจะออกสื่อ ผมเข้าใจเกมนี้นะ คุณรู้ไหมว่าผมหมายถึงอะไร พวกเขาไม่ได้เขียนถึงผมจริงๆ นะ มันเหมือนกับว่าพวกเขากำลังเขียนถึงตัวละครตัวนี้" 

"ไม่ใช่แค่เรื่องของผมในฐานะเด็กหนุ่มอายุ 26 ปีที่กำลังออกไปเที่ยวกลางคืน หรือได้รับใบสั่ง มันเกี่ยวกับราคาค่ารถ เงินเดือนประจำสัปดาห์ เครื่องประดับ หรือแม้แต่รอยสัก ภาษากายของผม ครอบครัวและอนาคตฟุตบอลของผม มีเรื่องมากมายที่คุณไม่เข้าใจเกี่ยวกับนักฟุตบอลทุกคน อย่าไปพูดถึงมันเลย" 

ปัจจุบัน แรชฟอร์ด ยิงไป 5 ประตูในลีกฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งยังทำอีก 3 แอสซิสต์ โดย แมนยู อยู่อันดับ 6 ของตาราง มีคะแนนตามหลัง แอสตัน วิลล่า อันดับ 4 อยู่ 8 แต้ม และตามหลัง สเปอร์ส อันดับ 5 อยู่ 5 แต้ม

ตรวจหวยงวดนี้ - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 มีนาคม 2567 ลอตเตอรี่ 1/3/67

ตรวจผลออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ 2 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2567

ประกาศฉบับที่ 1 “พายุฤดูร้อน” รับมือ พายุฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ