"เป๊ป" เผยโทรหา "คล็อปป์" หลังประกาศอำลาลิเวอร์พูลจบฤดูกาลนี้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เผยว่าได้โทรศัพท์หา เยอร์เก้น คล็อปป์ หลังกุนซือชาวเยอรมัน ประกาศอำลาลิเวอร์พูล จบฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีโปรแกรมบุกมาเยือนแอนฟิลด์เพื่อทำศึกบิ๊กแมตช์กับ ลิเวอร์พูล ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันที่ 10 มีนาคม 2567  เวลา 22.45 น. ตามเวลาประเทศไทย อาจจะเป็นการเผชิญหน้ากันครั้งสุดท้ายของทั้งสองคนในถิ่นแอนฟิลด์ 

มิร์เรอร์ สื่อดังจากอังกฤษ รายงานว่า เป๊ป ออกมาเปิดเผยว่าได้โทรศัพท์หา เยอร์เก้น คล็อปป์ หลังกุนซือชาวเยอรมัน ประกาศอำลาลิเวอร์พูล จบฤดูกาลนี้ 

คอนเทนต์แนะนำ
"ซาล่าห์" เผยอนาคตที่ลิเวอร์พูลหลัง คล็อปป์ เตรียมอำลาซัมเมอร์นี้
"คล็อปป์" สร้างมูลค่าเพิ่มให้ลิเวอร์พูล มากกว่า 2 เท่านับแต่ย้ายมาคุมทีม
สมาคมฟุตบอลเยอรมนี เตรียมทาบ "คล็อปป์" คุมทีมชาติต้นปีหน้า

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ AFP/Adrian DENNIS
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

"เป๊ป" ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการอำลาทีมของชาวเยอรมัน โดยเปิดเผยว่าได้โทรหา "คล็อปป์" เพื่อพูดคุยประเด็นนี้ ระบุว่า "เขา (คล็อปป์) พูดเหตุผลของเขากับผม และผมขอให้เขาโชคดี" 

"ผู้จัดการทุกคนมีความมุ่งมั่น ความต้องการสูงสำหรับทีม และทุกคนก็จัดการตามแนวทางของตนเอง คนเราทุกคนมีขึ้นมีลง คุณต้องรับผิดชอบต่อผู้คนมากมายเช่นเดียวกับสโมสรที่คุณเป็นตัวแทน"

"บางครั้งคุณใช้เวลานานกว่านั้น ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม แต่ละกรณีแตกต่างกัน มันไม่สำคัญเกี่ยวกับลีกหรือทีม โดยปกติแล้วแม้ว่าคุณจะอยู่ระยะสั้นกว่าเพราะพวกเขาไล่คุณออก"

กุนซือชาวสแปนิช กล่าวเพิ่มเติมว่า "คุณไม่สามารถเปรียบเทียบสถานการณ์ได้ มันเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ที่บาร์เซโลน่า ผมเหนื่อยมากจริงๆ และผมก็จากไป ผมอยู่ที่นี่นานกว่าที่คิดเมื่อมาถึง แต่ละกรณีมีความแตกต่างกัน"
 

Olympic2024_B Olympic2024_B

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ