"แซนดี้" ตั้งเป้าชิงแชมป์รุ่นซูเปอร์ ปิค อัพ ศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2024


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค พร้อมลุยศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2024 ตั้งเป้าคว้าแชมป์รุ่นซูเปอร์ ปิค อัพ

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งรถยนต์อาชีพ ดีกรีแชมป์ซูเปอร์คาร์ 3 สมัย พร้อมลุยศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ รุ่นซูเปอร์ ปิค อัพ อีกครั้งในสังกัดทีมออโรร่า ฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ( Aurora Ford Thailand Racing ) ฤดูกาลแข่งขัน 2024 

"แซนดี้" เตรียมลงแข่งขันในนามนักแข่งหลักของทีมฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ตั้งแต่ปี 2563 นับเป็นปีที่ 5 สามารถคว้าแชมป์และขึ้นโพเดียมในรุ่น Super Pick up หลายครั้งในนามทีมฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง 

คอนเทนต์แนะนำ
"พีพีทีวี" ยิงสดศึกความเร็ว B-Quil Thailand Super Series 2024
"ก้อง-สมเกียรติ" จบที่ 11 โมโตทู สนามแรก กาตาร์ กรังด์ปรีซ์ 2024

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค พร้อมลุยศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2024 ตั้งเป้าคว้าแชมป์รุ่นซูเปอร์ ปิค อัพ Aurora Ford Thailand Racing
แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งรถไทย สังกัดทีม ออโรร่า ฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง

การแข่งขันสนามแรกของปีนี้จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่  3-5 พฤษภาคม 2567 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยตลอดฤดูกาลการแข่งจะมีการเก็บคะแนนสะสมทั้งสิ้น 4 สนาม สนามละ 2 เรซ เพื่อชิงแชมป์ประจำปี

"แซนดี้" เผยว่าสำหรับเป้าหมายในปี 2567 ต้องการคว้าแชมป์ประจำปี รุ่น Super Pick up ให้สำเร็จ ด้วยโอกาสในการเก็บคะแนนสะสมทั้งสิ้น 8 เรซ (4 สนาม) และพร้อมให้ข้อมูลทุกด้านจากมุมของนักแข่งแก่ทีมแข่ง เพื่อสานต่อความร่วมมือในการพัฒนาทีมแข่งฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ร่วมกันอย่างดีที่สุด ฤดูกาลแข่งขันในปีนี้ มีความท้าทายความสามารถเป็นอย่างมาก แซนดี้ พร้อมมากกว่าทุกครั้ง เพราะมั่นใจในทีมแข่ง และปีนี้ฟอร์ดยังมีรถคันใหม่ที่น่าตื่นเต้น ทำให้มุ่งมั่นที่จะต้องคว้าแชมป์ไปด้วยกันให้ได้  แซนดี้สนุกกับความท้าทายที่กำลังจะเกิดขึ้น และตั้งตารอคอยที่จะได้ทดสอบรถใหม่ในปีนี้แล้ว


 

เปิดสถิติ อาร์เซน่อล ทะลุ 8 ทีม ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก สิ้นสุดการรอคอยรอบ 14 ปี

"เอฟ นนท์พัฒน์" เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งในวัย 47 ปี

ทีมทนายความยัน ศาลไม่มีการออกหมายเรียก-หมายจับ “บิ๊กโจ๊ก”

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ