"คิม มิน-แจ" ยอมรับทีมชาติไทย" แข็งแกร่งกว่าที่คาด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ปราการหลังตัวเก่งทีมชาติเกาหลีใต้ ยอมรับว่าทีมชาติไทย เตรียมตัวมาดี หลังจากบุกมาแบ่งแต้มในเกมฟุตบอลโลก 2026 โซนเอเชีย รอบคัดเลือก นัดที่ 3

คิม มิน-แจ  แนวรับทีมชาติเกาหลีใต้ จากทีมบาเยิร์น มิวนิค ยอมรับว่า ทีมชาติไทย ดีกว่าที่ตัวเองมองไว้ แม้ว่าก่อนเกมทีม "ช้างศึก" จากเป็นรองชัดเจน แต่ทว่าโดยลูกทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ นั้นเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี หลังจากที่สามารถบุกมาแบ่งแต้ม ด้วยการเสมอ 1-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3 โดยเกมนี้ ซน ฮึง มิน ยิงนำก่อนในครึ่งแรก ก่อนที่  ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา จะลงเป็นสำรองทำประตูตีเสมอในครึ่งหลัง
 

ผลบอลไทย บุกเสมอ เกาหลีใต้ 1-1 ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก

ฟุตบอลไทย ได้แต้มฟีฟ่าเพิ่ม หลังบุกเสมอเกาหลีใต้ ศึกคัดบอลโลก

ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ
ทีมชาติไทย บุกเสมอ เกาหลีใต้ ได้ 1 แต้มสำคัญ

"คู่แข่ง (ทีมไทย) เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี และมีเทคนิคบางอย่างของ ทีมชาติไทย ดีกว่าที่เราคิดเอาไว้ เราไม่ได้เตรียมตัวมาเพื่อเจอกับสิ่งนี้เท่าไหร่นัก" 

"เราเก็บ 3 คะแนนในบ้านไม่ได้ เราต้องยกระดับการเล่นขึ้นในเกมที่จะออกไปเยือน อีก 5 วันข้างห้า ผมจะเตรียมตัวให้ดีกว่านี้เพื่อพาทีมคว้าชัยชนะ" คิม มิน-แจ กล่าวหลังเกม

สำหรับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมจะทำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 กับทีมชาติเกาหลีใต้ ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. 

ราคาทองวันนี้ (22 มี.ค.2567) ย่อตัวตามต่างประเทศ "ลง 100 บาท"

รู้จัก “จันทรุปราคา” รับปรากฏการณ์ “ราหูอมจันทร์” ครั้งแรกของปี 2567

ซน ฮึง-มิน ลั่นจะเล่นทีมชาติต่อเพื่อแฟนบอลเกาหลีใต้

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ