"เซอร์จิม" อาจลดบทบาท "เทน ฮาก" ที่แมนยู ในปัจจุบัน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เซอร์จิม แรทคลิฟฟ์ ต้องการเปลี่ยนบทบาทของผู้จัดการทีมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นทำให้ในอนาคตอาจไม่มีนายใหญ่ที่ชื่อ เอริก เทน ฮาก

เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า เซอร์จิม แรทคลิฟฟ์ ที่เข้ามาถือหุ้น แมนฯ ยูไนเต็ด 27.7 เปอร์เซนต์ มีความต้องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้จัดการทีมเนื่องจากไม่เชื่อมั่นในตัว เอริก เทน ฮาก โดยก่อนหน้านี้ เซอร์จิม ก็ได้มีนโยบาย เริ่มปลดและลดจำนวนพนักงาน และเวลานี้ก็มาถึงในขั้นตอนของในตัวกุนซือ โดยสื่อรายนี้ เผยว่า แรทคลิฟฟ์ อยากได้กุนซือที่เน้นทำงานในสนามซ้อมและพาทีมลงแข่งมากกว่าสนใจเรื่องภายนอก โดยที่ผ่านมาเฮดโค้ชชาวดัตช์ ได้มีการให้สัมภาษณ์ไปในเชิงสร้างความไม่พอใจให้กับสโมสรหลายครั้ง

 

แฟน "แมนยู" ยังหนุน "เทน ฮาก" ด้วยเหตุผล 2 ประการ

"เทน ฮาก" เชื่อ "เซอร์จิม" เข้ามายกระดับ "แมนยู"

"เทน ฮาก"กุนซือแมนยู เผยคุย "เซอร์จิม" มีทิศทางที่ดีมาก

 

แมนฯ ยูไนเต็ด AFP/Paul ELLIS
เอริก เทน ฮาก อาจถูกลดบทบาทกับแมนฯ ยูไนเต็ด

โดยรูปแบบใหม่จะเห็นหัวหน้าโค้ชมุ่งเน้นไปที่สนามฝึกซ้อมของแคร์ริงตันเป็นหลัก ในขณะที่การสรรหาบุคลากรจะนำโดยผู้อำนวยการด้านกีฬาคนใหม่ แดน แอชเวิร์ธ และซีอีโอโอมาร์ เบอร์ราดา เมื่อพวกเขาเข้ามารับตำแหน่งที่ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการตัดสินใจว่าเอริก เทน ฮาก จะอยู่หรือไปแม้ว่าการปรับให้เข้ากับโครงสร้างหัวหน้าโค้ชอาจเป็นปัจจัยสำหรับทุกฝ่าย ซึ่งทางออก เทน ฮาก อาจถูกลดบทบาทเหมือนที่เคยที่ตกลงก่อนเข้ามาคุมทีมในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อปี 2022 

 

"แมนยู" คิดหนักปลด "เทน ฮาก" จ่ายค่าชดเชยสูง

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ