"สมเกียรติ-ธัชกร" นัดบิดไทยเวทีโลกเดินทางกลับไทย พร้อมยกระดับผลงาน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"ก้อง" สมเกียรติ และ "ก๊องส์" ธัชกร 2 นักบิดไทยในเวทีโลก เดินทางกลับไทยหลังผ่าน 2 สนามแรก ยืนยันพร้อมสู้เต็มที่เพื่อยกระดับผลงาน

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยในโมโต 2 ผู้สร้างประวัติศาสตร์นักแข่งไทยคนแรกที่ชนะในระดับเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ พร้อมกับ "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี นักบิดดาวรุ่งชาวไทยในรุ่นโมโต 3 จากโครงการฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม เดินทางกลับมาประเทศไทย หลังผ่านการแข่งขัน 2 สนามแรกของโมโตจีพี ฤดูกาล 2024 โดยมีคุณอารักษา พรประภา ประธานบริษัทไทยฮอนด้า จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารจากไทยฮอนด้า และแฟนคลับต้อนรับอย่างอบอุ่น 

คอนเทนต์แนะนำ
"ก้อง-สมเกียรติ" บิดเข้าเส้นชัยคว้าท็อป 10 ปอร์ติเมา
"ก้อง-สมเกียรติ" พลิกสถานการณ์ คว้ากริด 9 โมโตทู ปอร์ติเมา 2024

"ก้อง" สมเกียรติ และ "ก๊องส์" ธัชกร 2 นักบิดไทยในเวทีโลก ThaiHonda
"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยในโมโต 2

พร้อมกันนี้ คุณทนง ลี้อิสสระนุกูล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มสิทธิผล และผู้บริหารจากกลุ่มสิทธิผล ยังมาร่วมต้อนรับในฐานะผู้สนับสนุนรายใหม่ โดยผนึกกำลังกับไทยฮอนด้า ด้านมอเตอร์สปอร์ตทุกรุ่น เพื่อส่งเสริมและผลักดันนักบิดไทยสู่เวทีโลก 

ทั้งนี้ "ก้อง" สมเกียรติ เผยกับทีมข่าวกีฬาพีพีทีวีว่า 2 สนามแรกถือว่าพอใจกับผลงาน ด้วยสภาพร่างกายที่ยังไม่เต็มร้อยทั้ง 2 เรซ จากนี้สิ่งที่ต้องเร่งแก้ไขคือการเรียนรู้กับยางใหม่ให้เร็วที่สุด ส่วนการร่วมงานกับหัวหน้าช่างและทีมงานใหม่ ถือว่าลงตัว สื่อสารกันได้ดีเยี่ยม 

ด้าน "ก๊องส์" ธัชกร ยอมรับว่าการลงแข่งเต็มฤดูกาลครั้งแรกในรุ่นโมโต 3 ไม่ง่าย แต่เชื่อว่าเมื่อเข้าสู่ครึ่งหลังของซีซั่นจะยกระดับผลงานได้แน่นอน นอกจากนี้ ครอบครับและแฟนคลับยังถือเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดของ  "ก๊องส์" ที่ตรงกับวันนี้ 26 มีนาคมพอดี

"ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี นักบิดดาวรุ่งชาวไทยในรุ่นโมโต 3  หมายเลข 5 ThaiHonda
"ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี นักบิดไทย หมายเลข 5 รุ่นโมโต 3

วิเคราะห์ฟุตบอลโลก 2026 ทีมชาติไทย พบ เกาหลีใต้ 26 มี.ค.67

ถ่ายทอดสด ทีมชาติไทย พบ เกาหลีใต้ ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก

"เศรษฐา​" ควันออกหู สื่อจี้ ที่มาเงินดิจิทัล ไล่​ไปฟังแถลงรายละเอียด​

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ