"มิเกล" ดีใจฟุตซอลไทยคว้าแชมป์ NSDF มีจุดต้องปรับก่อนลุยเอเชียนคัพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มิเกล โรดริโก้ พอใจฟอร์มฟุตซอลไทยดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังมีจุดที่ต้องปรับก่อนลุยเอเชียนคัพ ยอมรับหนักใจเรื่องการตัดตัว

หลังจากที่ ฟุตซอลทีมชาติไทย เอาชนะ ออสเตรเลีย 9-2 คว้าแชมป์การแข่งขันฟุตซอล NSDF FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2024 ที่ยิมเนเซียม 4,000 ที่นั่ง สนามกีฬา อบจ.นนทบุรี เมื่อวันพฤหัสบดี 28 มีนาคม 2567

มิเกล โรดริโก้ เฮดโค้ชฟุตซอลทีมชาติไทย กล่าวว่า "วันนี้ทุกคนเล่นได้ดีมาก เราทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่เกมนัดแรกจนมาถึงเกมนัดนี้ ทุกๆอย่างพัฒนาไปข้างหน้า และผมดีใจมากที่สามารถคว้าแชมป์ได้"

คอนเทนต์แนะนำ
ฟุตซอลไทย ถอนแค้น ออสเตรเลีย 9-2 คว้าแชมป์ NSDF 2024
"ฟุตซอลทีมชาติไทย" ประกาศ 18 แข้ง ลุยศึก NSDF ประเดิม "โค้ชมิเกล"

มิเกล โรดริโก้ เฮดโค้ชฟุตซอลทีมชาติไทย พาทีมคว้าแชมป์ฟุตซอล NSDF FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2024 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย
มิเกล โรดริโก้ เฮดโค้ชฟุตซอลทีมชาติไทย

"เกมนี้เราเริ่มต้นเกมได้ดีและทำประตูขึ้นนำได้ เกมครึ่งแรกทำให้เราเล่นได้ง่ายขึ้นในนัดนี้ นักเตะของเรามีจิตใจที่แข็งแกร่งมากขึ้น นี่คือสิ่งที่แตกต่างจากเกมนัดแรก"

"อย่างไรก็ตามเรายังต้องปรับปรุงในเรื่องของเกมรับที่ยังมีปัญหาอยู่ รวมไปถึงเกมรุกในพื้นที่สุดท้ายด้วยที่ต้องทำให้เฉียบคมมากขึ้น"

"สำหรับเรื่องการตัดตัวในสัปดาห์หน้าเป็นสิ่งที่ผมหนักใจมากที่ต้องตัดผู้เล่นออกไป 4 คน แต่เชื่อว่าผู้เล่นทุกคนมีศักยภาพทัดเทียมกัน และเราจะได้ทีมที่ดีไปแข่งเอเชียนคัพ"

ฟุตซอลไทย เอาชนะ ออสเตรเลีย 9-2 คว้าแชมป์การแข่งขันฟุตซอล NSDF FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2024 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย
ฟุตซอลทีมชาติไทย คว้าแชมป์การแข่งขันฟุตซอล NSDF FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2024

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ