กลุ่มก่อการร้ายโพสต์ขู่ก่อนเกมที่ แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 8 ทีม ที่มาดริด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กลุ่มก่อการร้ายออกมาขู่ ก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก 2 นัดที่เตะกันที่กรุง มาดริด ซี่งได้สร้างความโกลาหลให้กับผู้เกี่ยวข้องในการเฝ้าระวังพิเศษ

มาร์ก้า สื่อดังในสเปน ได้รายงานว่า กลุ่มรัฐอิสลาม (ไอเอส) ที่ผ่านทางมูลนิธิอัลอาไซม์ ได้เผยแพร่โพสต์บนโซเชียลมีเดียที่คุกคามสนามฟุตบอลในลอนดอน ปารีส และมาดริด ความจริงคือเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตระหนักดีถึงความเป็นไปได้นี้อยู่เสมอ แม้กระทั่งก่อนที่จะมีการเปิดเผยภัยคุกคามต่อสาธารณะในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมากลุ่มรัฐอิสลามได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนหลายครั้งว่ากำลังกำหนดเป้าหมายในสิ่งที่กลุ่มนี้เรียกว่า "เป้าหมายที่อ่อน" (Soft Target)  เช่น การแข่งขันกีฬาสำคัญๆ เป็นต้น

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 8 ทีม มาดริด ชน แมนซิตี้ - อาร์เซน่อล ดวล บาเยิร์น

วิเคราะห์บอล ! แชมเปี้ยนส์ ลีก เรอัล มาดริด พบ แมนฯซิตี้ 9 เม.ย. 67

ย Beyond Football
กลุ่มก่อการร้ายโพสต์ภาพขู่ก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ซึ่งภาพลึกลับของผู้ก่อการร้ายยืนอยู่หน้าภาพสนามกีฬาทั้ง 4 แห่งพร้อมปืน AK-47 โพสต์ไว้ด้านหลังข้อความที่ระบุว่า "ฆ่าพวกเขาทั้งหมด" กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็วบน X

โดยเวลานี้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในเรื่องของการแข่งขัน แต่ฝ่ายจัดกำลังดำเนินการด้วยความระมัดระวังสูงสุดด้วยมาตรการเฝ้าระวังพิเศษ จากกระทรวงมหาดไทยของสเปน 

คณะผู้แทนรัฐบาลทราบถึงภัยคุกคามแล้ว ซึ่งในเช้าวันอังคาร (เวลาท้องถิ่น) จะมีการประชุมความปลอดภัยของแมตช์นี้ ว่าจะตัดสินใจว่าจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมหรือไม่

โดยในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก จะแข่งขันที่กรุงมาดริด โดย เรอัล มาดริด จะเปิด ซานติอาโก้ เบร์นาเบว พบ แมนฯ ซิตี้ ในวันอังคารที่ 9 เมษายน ขณะที่ในวันต่อมา  แอตเลติโก มาดริด จะเล่นที่ เอสตาดิโอ เมโทรโพลิแทน พบ  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

รู้จัก “ลาบูบู้” อาร์ตทอยฟันแหลม แรร์ไอเทมที่หลายคนตามหา

รวบอาจารย์น๊อตตี้ ใบ้หวย คาไลฟ์สด ขณะกำลังนำประชาชนทำพิธี

ชวนรู้จัก “เมียวดี” พื้นที่ค้าชายแดนไทย-เมียนมา หลังกลุ่มชาติพันธุ์ยึด

เช็กโปรแกรมบอล ผลบอลสดแบบเรียลไทม์ ‼️
✅ ได้แล้วที่เว็บไซต์ พีพีทีวี ตามลิงก์นี้เลย
>> http://pptv36.tv/1hWR <<
ไทยลีก พรีเมียร์ลีก และลีกใหญ่ยุโรปครบๆ

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ