"ก้อง-สมเกียรติ" ควง "ก๊องส์-ธัชกร" ลุยสร้างผลงานสนาม 3 ที่ออสติน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา เผยสภาพร่างกายสมบูรณ์พร้อมสำหรับศึก โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 สนาม 3 รายการ กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ ในสุดสัปดาห์นี้ ขณะนักบิดรุ่นน้องอย่าง "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี หวังยกระดับความเร็วในรุ่น โมโตทรี 

การแข่งขัน โมโตจีพี 2024 สนาม 3 รายการ กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ มีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 12-14 เมษายนนี้ ที่ เซอร์กิต ออฟ ดิ อเมริกาส์ เมืองออสติน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา 

ล่าสุด "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา นักบิดขวัญใจชาวไทยหมายเลข 35 จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ในรุ่น โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ พร้อมนักบิดรุ่นน้อง "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี ดาวรุ่งชาวไทยในรุ่น โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ได้เดินทางถึง ออสติน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมลงทำการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้

 

"ก้อง-สมเกียรติ" นำทัพเปิดตัวนักบิดมอเตอร์สปอร์ต 2024 ตั้งเป้าจบท็อป 3 ศึกโมโตทู

"ธัชกร" มั่นใจพร้อม 100% ลุยซิ่งโมโตทรี เต็มฤดูกาล

โมโตทู ไทย ฮอนด้า
"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา นักบิดขวัญใจชาวไทยในรุ่นโมโตทู เตรียมลงแข่งที่สหรัฐอเมริกา ในสนาม 3

"ก้อง-สมเกียรติ" ที่มีอาการป่วยเล่นงานในช่วง 2 สนามแรกกล่าวว่า "สุดสัปดาห์นี้เราจะแข่งกันที่ สหรัฐอเมริกา ที่สนามออสติน ผมจะทุ่มสุดความสามารถ ผลักดันตัวเองเพื่อผลงานที่ดีความตั้งใจของผมคือการอยู่ในกลุ่มหน้าของเรซ และสู้เพื่อสิ่งที่ยอดเยี่ยม"

 
"ผมรู้สึกว่าร่างกายดีขึ้นหากเทียบกับเรซที่ผ่านๆ มา ดังนั้นผมจึงกำลังตั้งตารอกับการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้ที่ ออสติน ผมอยากขอขอบคุณแรงสนับสนุนจากทีมและแฟนๆ และหวังว่าความพยายามร่วมกันนี้จะนำเราไปสู่ความสำเร็จ" สมเกียรติ ทิ้งท้าย

 ด้าน "ก๊องส์-ธัชกร" เผยหลังผ่าน 2 สนามแรกว่า "ตอนนี้อยู่ระหว่างการเรียนรู้ทุกอย่างครับ โดยเฉพาะเรื่องยางใหม่ที่ต้องปรับตัวเยอะ แต่เรามีความเร็วดีขึ้นในทุกช่วงที่ลงสนาม ผมพร้อมสู้เต็มที่เพื่อยกระดับตัวเองขึ้นไปสู่กลุ่มหน้าให้ได้ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆ ชาวไทยครับ"

 สำหรับ ศึก กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ จะลงซ้อมอย่างในคืนวันศุกร์ที่ 12 เมษายนนี้ ก่อนจะจับเวลารอบควอลิฟายในคืนวันเสาร์ที่ 13 เมษายนนี้ และดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในคืนวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนนี้ เริ่มต้นในรุ่น โมโตทรี 23.00 น. ต่อด้วย โมโตทู 00.15 น.  และ โมโตจีพี 02.00 น. (ข้ามเป็นวันที่ 15 เมษายน) ตามเวลาประเทศไทย พีพีทีวี เอชดี 36 ถ่ายทอดสดในวันสุดท้าย

รวมทางด่วนขึ้นฟรี “สงกรานต์ 2567” เริ่ม 11-21 เม.ย.นี้

ผลบอลยูโรป้า ลีก ลิเวอร์พูล แพ้ คาบ้าน เลเวอร์ คว้าชัย รอบ 8 ทีมนัดแรก

ช็อก! นักร้องสาว “พัคโบรัม” เสียชีวิตกะทันหัน ในวัย 30 ปี

เช็กโปรแกรมบอล ผลบอลสดแบบเรียลไทม์ ‼️
✅ได้แล้วที่เว็บไซต์ พีพีทีวี ตามลิงก์นี้เลย
>> http://pptv36.tv/1hWR <<
ไทยลีก พรีเมียร์ลีก และลีกใหญ่ยุโรปครบๆ

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ